Thứ Ba, ngày 24/10/2017 07:39 AM (GMT+7)

Kingmax giới thiệu giải pháp mã hóa dữ liệu và tin nhắn... kiểu mới

authorNgọc Phạm Thứ Ba, ngày 12/05/2015 06:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Phần mềm Sycret Text kết hợp với thẻ nhớ Kingmax sẽ giúp người dùng mã hóa dữ liệu và tin nhắn theo chuẩn 32-bit.

   

Trong thời kỳ các mạng xã hội như Twitter, Facebook và Instagram bùng nổ hiện nay, gần như mọi cảm xúc và suy nghĩ của người dùng internet đều được thể hiện trước "bàn dân thiên hạ".

Do đó, giải pháp Sycret Text đã ra đời với sự kết hợp giữa phần cứng (thẻ nhớ Sycret Text sử dụng chip bảo mật tiêu chuẩn Common Criteria EAL 5+, mã hóa 32-bit) và phần mềm Sycret Text (hiện có mặt trên chợ ứng dụng Google Play).

Theo Kingmax, giải pháp bảo mật Sycret Text đã vượt qua những yêu cầu và thử nghiệm từ Viện Tiêu chuẩn và Kỹ thuật Quốc gia Mỹ. Với Sycret Text, người sử dụng thiết bị Android có thể mã hóa tài liệu, thư mục, hình ảnh hay video.

 kingmax gioi thieu giai phap ma hoa du lieu va tin nhan... kieu moi hinh anh 1

Sycret Text là giải pháp bảo mật giữa phần cứng và phần mềm. 

"Quá trình mã hóa sẽ được thực thi ngay trên thẻ nhớ Sycret Text mà không cần kết nối đến bất kỳ máy chủ nào khác, nâng cao độ bảo mật khá nhiều so với các phần mềm khác", Kingmax khẳng định.

Dữ liệu sau khi mã hóa có thể dễ dàng tải lên các dịch vụ lưu trữ "đám mây" như Dropbox hay Google Drive. Ngoài ra, người dùng có thể tháo và đổi thẻ nhớ từ thiết bị này sáng thiết bị khác để chuyển dữ liệu nhanh chóng và đơn giản. 

Sycret Text cũng cung cấp giải pháp mã hóa tin nhắn SMS, hỗ trợ bảo mật những thông tin quan trọng cần gửi cho đối tác. Người dùng chỉ có thể đọc nội dung tin nhắn bằng cách sử dụng phần mềm Sycret Text chính chủ.

Sau giải pháp bảo mật Sycret Text, hãng sẽ sớm ra mắt hệ thống mã hóa dữ liệu đám mây Sycret Cloud.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Với nhiều người dùng, iPhone X chỉ đẹp về mặt thiết kế, không mang...
Trước nhu cầu giảm sút, các nhà phân phối iPhone 8/ 8 Plus đang lần...
Mới đây, một đoạn video ngắn về iPhone X đã được tung ra, cho thấy...