Thứ Hai, ngày 21/05/2018 08:53 AM (GMT+7)

Laptop 2 trong 1 đầu tiên của Google Pixelbook lộ thông số

authorMinh Trí Thứ Năm, ngày 21/09/2017 14:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Google Pixelbook dự kiến có nhiều tùy chọn bộ nhớ, thiết kế dạng lai và đi kèm với bút cảm biến.

   

Theo Droid Life, thiết bị lá cờ đầu này của Google mang hệ điều hành Chrombe OS, có một phần cứng tốt, theo phong cách laptop 2 trong 1 với giá bán khá cao cấp: giá khởi điểm 1.199 USD và giá cao nhất là 1.749 USD. Nhưng cùng với mức giá này, Google sẽ cung cấp thêm loại bút cảm biến có tên gọi là Pixelbook Pen có giá 99 USD.

 laptop 2 trong 1 dau tien cua google pixelbook lo thong so hinh anh 1

Google Pixelbook.

Ngoài ra, nguồn tin còn cho biết Pixelbook có thể sẽ có ba tùy chọn bộ nhớ trong dạng flash là: 128GB, 256GB và 512GB. Cũng theo Droid Life, bút Pixelbook Pen sẽ hỗ trợ phát hiện độ nghiêng và không bị ngắt quãng giữa chuyển động và mực kỹ thuật số xuất hiện trên màn hình.

Dự trên những hình ảnh cho thấy, Pixelbook vay mượn thiết kế hai tông màu được tìm thấy trong các dòng điện thoại của Google.

 laptop 2 trong 1 dau tien cua google pixelbook lo thong so hinh anh 2

Đi kèm với bút cảm biến.

Dù các thông tin rò rỉ chưa nhiều nhưng thông tin về dạng sản phẩm này lại rất đáng chú ý. Bởi Google gần đây đang lấn sân sang lĩnh vực Chromebook và rất quan tâm tới các dòng Chromebook lai dạng 2 trong 1 có màn hình cảm ứng và hỗ trợ bút cảm biến. Google đã liên kết với các đối tác lớn như Samsung để tạo ra sản phẩm Chromebook Pro và Asus để tạo ra Chromebook Flip.

Giới công nghệ dự kiến Pixelbook sẽ được ra mắt chính thức cùng với hai điện thoại mới Pixel 2 của Google vào ngày 4.10 tới.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhà sản xuất phụ kiện của Nga có tên Caviar vừa phát hành một trong...
Với diện mạo đẹp như này, đừng hòng smartphone nào có thể nhăm nhe...
Thêm nhiều thông tin về chiếc V35 ThinQ mà LG sắp ra mắt đã được rò...