Thứ Bảy, ngày 25/05/2019 00:49 AM (GMT+7)

Lê Diệp Kiều Trang - cựu "nữ tướng" Facebook Việt Nam trở thành TGĐ Go-Viet

authorNgọc Phạm Thứ Hai, ngày 22/04/2019 15:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bà Lê Diệp Kiều Trang (Christy Lê) vừa được bổ nhiệm giữ vị trí Tổng Giám đốc Go-Viet.

   

Chiều 22/4, Go-Viet đã phát đi thông cáo báo chí cho biết, công ty này vừa chính thức bổ nhiệm bà Lê Diệp Kiều Trang (Christy Lê) giữ vị trí Tổng Giám đốc.

 le diep kieu trang - cuu "nu tuong" facebook viet nam tro thanh tgd go-viet hinh anh 1

Bà Lê Diệp Kiều Trang.

Chính thức ra mắt từ tháng 9/2018, Go-Viet hiện đã trở thành một trong những lựa chọn yêu thích của người dùng, bên cạnh các dịch vụ của đối thủ (Gab, Be,...). Đến nay, Go-Viet đã hoàn thành hàng triệu chuyến đi và đạt mức tăng trưởng 50% mỗi tháng. Bên cạnh đó, Go-Viet còn cung cấp dịch vụ giao nhận thức ăn tại TP.HCM.

Trước đó, ngoài việc từng được biết đến với vai trò Tổng Giám đốc Facebook Việt Nam, bà Lê Diệp Kiều Trang cũng đã tạo được nhiều dấu ấn trong lĩnh vực công nghệ với vai trò là nhà sáng lập, Giám đốc điều hành và Giám đốc Tài chính của công ty khởi nghiệp từ thung lũng Silicon - Misfit.

Đảm đương cùng lúc hai vai trò, bà Thảo đã vận dụng những thế mạnh trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển công nghệ cũng như vận hành để đưa Misfit trở thành một trong những công ty hàng đầu thế giới về thiết bị đeo tay và công nghệ nhà thông minh. Bà Lê Diệp Kiều Trang sau đó đã gia nhập tập đoàn với vai trò Phó Chủ tịch Vận hành Tập đoàn kiêm Tổng Giám đốc Fossil Việt Nam.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thiết kế iPhone XI, số camera, các tính năng chính, giá thành và...
Với sức ảnh hưởng nghiêm trọng từ lệnh trừng phạt Huawei của Chính...
Hệ điều hành di động dự phòng của Huawei sẽ hỗ trợ các ứng dụng...