Thứ Tư, ngày 26/09/2018 06:28 AM (GMT+7)

LG chốt ngày trình làng G7 và V40

authorKiến Tường (Theo PhoneArena) Thứ Tư, ngày 14/03/2018 16:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Mặc dù có tin đồn về việc LG khai tử G7 nhưng giới truyền thông Hàn Quốc đã đăng tải những thông tin về ngày ra mắt sản phẩm.

   

Theo giới truyền thông, LG G7 sẽ chính thức được phát hành vào đầu tháng 5 sau khi công ty tiết lộ sản phẩm vào cuối tháng 4. Ba nhà mạng nội địa sẽ bắt đầu nhận các bài thuyết trình không chính thức về các thông số và tính năng sản phẩm vào tuần tới.

 lg chot ngay trinh lang g7 va v40 hinh anh 1

LG G7 sẽ được ra mắt ngay trong quý tiếp theo.

Báo cáo tái khẳng định rằng LG đã quyết định chọn thiết kế notch với màn hình OLED cho G7 tương tự phong cách iPhone X. Cụm notch là nơi LG đặt camera trước, tai nghe và các cảm biến khác nhau. Việc chọn notch là cách mà LG muốn để phân biệt mình với đối thủ cạnh tranh Samsung.

Các thông số kỹ thuật khác được cho là sẽ đến với LG G7 sắp tới bao gồm chip Snapdragon 845, nâng cấp RAM và bộ nhớ, có thể là 6 GB/64 GB (G) và 6GB/128 GB (G7+). Máy ảnh phía sau dự kiến đi kèm cảm biến kép 16 MP với cấu hình thẳng đứng. Pin của máy dự kiến cung cấp dung lượng 3.000 mAh như trên Galaxy S9.

Về giá bán, LG G7 đắt hơn một chút so với tiền nhiệm của nó, ít nhất tại Hàn Quốc, với mức tương đương từ 850 USD đến 950 USD tùy thuộc phiên bản.

Một chi tiết thú vị nữa là LG sẽ tìm cách hợp nhất dòng G và V cao cấp vào năm sau dựa vào xu hướng thiết kế sản phẩm hiện tại của họ có thể chồng chéo nhau. Do LG G7 dự kiến xuất hiện vào tháng 5 nên dự kiến V40 sẽ được ra mắt vào tháng 11 thay vì khung tháng 8 của dòng V thông thường.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi xem xong clip, có lẽ hãy cẩn thận trước khi trao niềm tin...
Nguồn tin mới nhất cho hay, Samsung sẽ có ba phiên bản Galaxy S10...
Giống như mọi năm, việc chọn phiên bản bộ nhớ trong iPhone Xs càng...