Thứ Hai, ngày 20/11/2017 15:29 PM (GMT+7)

LG G4 dùng camera cực đỉnh, lấy nét bằng laser

authorNguyễn Thanh Thứ Năm, ngày 09/04/2015 06:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hình ảnh mới cho thấy LG G4 dùng cụm camera có khẩu độ F1.8 và đồng hồ đếm ngược thời điểm ra mắt cũng xuất hiện.

   

Những ngày tháng chờ đợi dành cho chiếc LG G4 cũng sắp đến hồi kết, sau khi LG phát đi thông báo chính thức về thời điểm ra mắt chiếc smartphone này là ngày 28 tháng 4 tới.

 

 lg g4 dung camera cuc dinh, lay net bang laser hinh anh 1

 

Bức ảnh cho thấy cụm camera đồ xộ

Mới đây, một hình ảnh báo chí chính thức của LG đã xác nhận rằng sự kiện ra mắt LG G4 đang đến, đồng thời cũng tiết lộ thông tin ban đầu về kiểu dáng cụm camera sau của sản phẩm này, nó có thể được phủ một lớp da ở mặt sau, vẫn có đèn lấy nét Laser bên cạnh và hệ thống đèn Flash LED kép hai tông màu.

Hệ thống các nút vật lý điều khiển âm lượng và nút nguồn quen thuộc vẫn đặt bên dưới cụm camera này, tuy nhiên điều đáng chú ý nhất chính là việc LG G4 sẽ trang bị camera có khẩu độ mở F1.8, cách đây không lâu, một video quảng cáo cho tính năng này cũng đã được LG đăng tải. Thậm chí camera khẩu độ f/1.8 trên G4 sẽ thu sáng tốt hơn 11% so với camera khẩu độ f/1.9 trên Samsung Galaxy S6.

 

 lg g4 dung camera cuc dinh, lay net bang laser hinh anh 2

Đồng hồ đếm ngược bắt đầu khởi chạy

 

Giấy mời được thiết kế trên nền vật liệu da, da bao quanh camera, cụm nút, đèn flash và cảm biến lấy nét. Có đường chỉ khâu trên da chạy dọc chính giữa camera. Nhiều khả năng LG G4 sẽ có biến thể cao cấp sử dụng vật liệu da làm ốp lưng.

Theo kế hoạch, G4 sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 4, với các sự kiện dự kiến ​​diễn ra đồng thời tại cả London và New York.


Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi ra mắt vào đầu tháng 9, giá bán của iPhone 8 đã giảm tại...
Một loạt tivi 4K cao cấp từ Sony, Samsung, LG sẽ được giảm hàng...
Nhà bán lẻ SK Telecom của Hàn Quốc cho biết, họ đã bán hết số lượng...