Thứ Hai, ngày 20/01/2020 07:57 AM (GMT+7)

LG G6 có thêm phiên bản màu hồng phúc bồn tử

authorAn Nhiên Thứ Bảy, ngày 27/01/2018 08:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khi LG V30 có tùy chọn màu hồng phúc bồn tử, G6 ngay lập tức cũng bổ sung thêm màu này vào danh sách của mình.

   

Hình ảnh về chiếc LG G6 màu hồng phúc bồn tử (Pink Raspberry) khá dễ nhìn, toát lên vẻ nữ tính và cuốn hút hơn. Có thể thấy, mặt trước điện thoại vẫn có viền màn hình màu đen bình thường, các khu vực khác đều được bao phủ bởi màu hồng.

 lg g6 co them phien ban mau hong phuc bon tu hinh anh 1

LG G6 có thêm bản màu hồng phúc bồn tử khá bắt mắt.

Trước đó, LG G6 đã có tới 5 tùy chọn màu là: trắng Mystic, đen Astro, Ice Platinum, Vàng Terra, Xanh Marine. Phiên bản màu hồng phúc bồn tử sẽ mang tới cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn.

Ngoài thay đổi về màu sắc, các thông số của LG G6 màu hồng phúc bồn tử vẫn sẽ giữ nguyên. Điều này có nghĩa là bạn sẽ được trải nghiệm trên một chiếc smartphone chạy chip Snapdragon 821; màn hình 5,7 inch với tỷ lệ 18:9; có khả năng chống nước và camera sau kép 13MP. Về hệ điều hành, khách hàng sẽ phải mất một thời gian mới có thể cập nhật lên phiên bản Android Oreo cho điện thoại.  

Tại thị trường trong nước, điện thoại LG khó lòng cạnh tranh với các thương hiệu khác như Apple hay Samsung. Giá xách tay của G6 chỉ khoảng 10 triệu đồng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

iPhone 12 có thể hấp dẫn đó, nhưng nếu đang có suy nghĩ chờ đợi sản...
Có quá nhiều smartphone hấp dẫn ra mắt khiến nhiều người trong số...
Giờ đây, kích thước của bộ ba Galaxy S20, Galaxy S20 +, Galaxy S20...