Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 11:04 AM (GMT+7)

LG G6 sẽ có khả năng chống nước và hỗ trợ sạc không dây

authorTrần Vy Thứ Ba, ngày 06/12/2016 11:40 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo thông tin trên trang web Hàn Quốc – ETNews, G6 sẽ có kết cấu pin rời như trên G5 “tiền nhiệm”.

   

Cũng theo ETNews, G6 sẽ loại bỏ thiết kế mô - đun (module) và tích hợp khả năng chống nước. Cụ thể, LG sẽ sử dụng phương pháp chống nước bằng cách dùng chất liệu chống bám dính kém đắt đỏ hơn so với công nghệ chống nước đạt chuẩn IP68 của “đối thủ” Samsung.

Trao đổi với ETNews, một nhân viên của LG Electronics cho biết: “Khí hậu Nhật Bản khá ẩm ướt và hay mưa. Đây cũng là nơi phát triển văn hóa tắm suối nước nóng nên sẽ có nhu cầu sử dụng điện thoại chống nước cao”. Có thể thấy, thị trường mà LG hướng đến là Nhật Bản.

 lg g6 se co kha nang chong nuoc va ho tro sac khong day hinh anh 1

G6 sẽ có sự thay đổi cả về thiết kế và cấu hình.

Trong khi đó, trang web công nghệ của nước này – The Investor lại khẳng định G6 sẽ sở hữu thêm tính năng sạc không dây và thanh toán di động hoàn toàn mới. Các thông số kỹ thuật tin đồn khác của thiết bị bao gồm: màn hình 4K (độ phân giải 4096 x 2160 pixel) cỡ 5,6 inch; bộ nhớ RAM 6GB; camera trước và sau chất lượng 7MP và 24MP; bộ xử lý Snapdragon 830.

G6 là mẫu smartphone cao cấp của LG, tiếp nối dòng G trước đây. Dự đoán, sản phẩm sẽ được “trình làng” vào khoảng tháng 04/2017.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đặt hàng ngay trong ngày 24/5, người mua các smartphone cao cấp của...
Huawei Mate X dấn chân vào sân chơi smartphone gập sẽ tạo ra sự...
Nếu bạn không muốn chi ra quá nhiều tiền để mua một chiếc...