Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 23:54 PM (GMT+7)

LG G7 lỡ hẹn với người dùng - ra mắt trong tháng 4

authorNguyễn Oanh Thứ Tư, ngày 10/01/2018 08:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Đã từ khá lâu, những thông tin về một smartphone đầu bảng của LG đã được đồn đoán, và những thông tin gần đây cho biết chiếc smartphone mới này rất có thể sẽ ra mắt muộn hơn mọi năm

   

Theo đó, một nguồn đáng tin cậy từ Hàn Quốc cho biết, LG sẽ giới thiệu LG G7 vào 20/4/2018 tại quê nhà, sau đó vài tuần sẽ phát hành trên thị trường châu Âu và Mỹ. Nếu thông tin này chính xác thì LG G7 sẽ ra mắt muộn hơn thường niên 1 tháng.

 lg g7 lo hen voi nguoi dung - ra mat trong thang 4 hinh anh 1

LG G7 sẽ được trang bị nhiều tính năng cao cấp

LG G7 được cho là người thừa kế của LG V30, với việc sở hữu màn hình OLED tràn viền, sử dụng chip Snapdragon 845 và được trang bị tính năng quét mống mắt hiện đại nhất để mở khóa màn hình. Các thông tin mới đây cũng cho biết LG G7 sẽ tích hợp LG Wallet - tính năng thanhh toán điện tử do LG phát triển.

Năm trước, LG G6 được nhà sản xuất xứ sở Kim Chi cho ra mắt tại MWC hồi tháng 2, và chính thức bán ra thị trường từ 10/3/2017 tại Hàn Quốc, sau đó là thị trường châu Âu.

 lg g7 lo hen voi nguoi dung - ra mat trong thang 4 hinh anh 2

LG G7 sẽ ra mắt muộn hơn năm trước

Nguyên nhân của tình trạng cho ra mắt sản phẩm muộn có thể là do sự thay đổi trong cơ cấu bộ máy quản lý của LG cho ra mắt sản phẩm mới bị ảnh hưởng. Tháng 12/2017, LG bổ nhiệm ông Hwang Jeong-hwan làm giám đốc điều hành mới và ông Park Il-pyung làm Giám đốc kỹ thuật. LG G7 là sản phẩm đầu tiên dưới thời những người điều hành mới nên hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều mới mẻ cho người sử dụng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tại thị trường Việt Nam, bộ đôi Samsung Galaxy S9 và Galaxy S9+...
Nếu đã từng sử dụng cả iPhone và Android, bạn có thể nhận thấy...
Khi tiền không còn phải là vấn đề, bạn có thể tậu về cho mình ít...