Thứ Hai, ngày 15/10/2018 15:36 PM (GMT+7)

LG G8 ThinQ lộ diện với màn hình LCD độ phân giải cực khủng

authorKiến Tường (Theo PhoneArena) Thứ Hai, ngày 11/06/2018 14:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khi chào bán G7 ThinQ, LG được cho là đã bắt đầu tập trung vào phiên bản tiếp theo của sản phẩm, G8 ThinQ.

   

Không giông như hầu hết các nguồn tin trước đó, chi tiết mới nhất xuất phát từ nguồn đáng tin, Ice Universe. Nguồn tin cho biết, LG sẽ hướng G8 ThinQ ra mắt vào năm sau đến độ phân giải 4K, mặc dù công ty vẫn phải gắn bó với tấm nền LCD yêu thích, trong khi OLED vẫn tiếp tục là lựa chọn độc quyền cho dòng flagship V.

 lg g8 thinq lo dien voi man hinh lcd do phan giai cuc khung hinh anh 1

LG G8 ThinQ sẽ tiếp tục trang bị màn hình LCD...

Báo cáo không đề cấp chính xác lý do tại sao công ty muốn thay đổi độ phân giải, nhưng lý do logic nhất sẽ liên quan đến công nghệ thực tế ảo. Về cơ bản, tấm nền 4K sẽ cải thiện đáng kể trải nghiệm xem và có khả năng thu hút một phạm vi khách hàng hoàn toàn mới đang tìm kiếm một smartphone có khả năng hiển thị nội dung VR chất lượng cao. Nếu thực sự công ty quan tâm đến VR vào năm sau, đó chắc chắn là một lựa chọn thay đổi mạnh mẽ về hướng cho thương hiệu.

Trước đó, các tin đồn cho biết Samsung dự kiến sẽ trang bị cho Galaxy S10 ra mắt vào tháng Giêng năm sau màn hình độ phân giải 4K. Nhưng không giống như LG, chiếc smartphone của Samsung sẽ được trang bị tấm nền AMOLED - công nghệ mà LG dự kiến mang đến cho V40 ThinQ vào giữa mùa thu năm nay.

 lg g8 thinq lo dien voi man hinh lcd do phan giai cuc khung hinh anh 2

... nhưng cung cấp độ phân giải lớn hơn nhiều so với tiền nhiệm.

Với việc G8 ThinQ được ra mắt khoảng gần 1 năm nữa nên độ chính xác của các thông tin vẫn còn là điều bí ẩn. Điều quan trọng đối với LG lúc này chính là làm thế nào để công ty có thể cung cấp một sản lượng G7 ThinQ càng nhiều càng tốt, cũng như chuẩn bị cho các kế hoạch ra mắt sản phẩm V40 ThinQ trong tương lai.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chiếc smartphone Honor 8C vừa chính thức được công bố ở Trung Quốc...
Một dòng Galaxy mới đang được Samsung phát triển nhằm cạnh tranh...
Huawei nova 3i phiên bản màu trắng được gia công với độ hoàn thiện...