Thứ Năm, ngày 16/08/2018 07:23 AM (GMT+7)

LG giới thiệu loạt smartphone phổ thông chuyên trị chụp ảnh

authorKiến Tường (Theo Engadget) Thứ Sáu, ngày 23/02/2018 09:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Mặc dù có mức giá hấp dẫn nhưng điện thoại gây thất vọng khi chỉ chạy trên hệ điều hành Android Nougat của năm ngoái.

   

LG đang thực hiện một số thay đổi trong phân khúc smartphone phổ thông bằng việc ra mắt các thiết bị thuộc dòng K-series, bao gồm K8 và K10 phiên bản 2018. Các thiết bị này dự kiến sẽ được LG giới thiệu tại MWC 2018 diễn ra vào tuần tới, đi kèm các thông số kỹ thuật phù hợp cho phân khúc mà nó hướng đến.

 lg gioi thieu loat smartphone pho thong chuyen tri chup anh hinh anh 1

LG K8 và K10 đều mang đến những khả năng chụp ảnh khá tốt so với phân khúc.

Đầu tiên là chiếc K10 với màn hình 5,3 inch đi kèm camera 13 MP ở mặt phía sau lấy từ G6, tuy nhiên nó chỉ có 1 ống kính duy nhất. Chiếc điện thoại này cũng đi kèm camera 8 MP phía trước cho nhu cầu chụp ảnh tự sướng và máy quét dấu vân tay ở phía sau.

Trong khi đó K8 được ưu tiên với phần mềm chỉnh sửa giúp nâng cao chất lượng bức hình chụp từ camera phía trước và sau với độ phân giải tương ứng 8 MP và 5 MP. Nó cung cấp các tính năng chỉnh sửa như điều khiển cử chỉ, HDR, Flash Jump Shot để chụp ảnh GIF theo yêu cầu.

Ở thời điểm hiện tại không có thông tin nào liên quan đến giá bán dành cho sản phẩm, tuy nhiên các phiên bản 2017 của K10 có giá từ 70 USD đến 130 USD, còn K8 có giá khoảng 60 USD, vì vậy có thể sản phẩm sẽ nằm trong phân khúc tương tự. Đáng buồn là cả hai đều chạy trên nền tảng Android 7.1.2 Nougat khi phát hành ra thị trường.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đã đến lúc tất cả mọi người cùng chào đón sự xuất hiện của ba chiếc...
iPhone X Flex một khi ra lò sẽ là quả bom kích nổ làm tan nát giấc...
Mặc dù mới chỉ phát hành Nova 3i không lâu nhưng Huawei đã có bản...