Thứ Ba, ngày 17/01/2017 02:35 AM (GMT+7)

LG phát triển pin lục giác, tăng 25% thời lượng sử dụng

authorBạch Dương Chủ Nhật, ngày 05/07/2015 06:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Mẫu pin lục giác độc đáo mới của LG có thời lượng sử dụng tăng thêm 25% so với mức pin hiện tại, có thể kéo dài hoạt động trong 4 tiếng và có thể sử dụng trong thời gian một đêm trong chế đố sử dụng năng lượng thấp sau mỗi lần sạc.

   

Ngoại hình của các đồng hồ thông minh không nhất thiết sẽ xác định hình dạng của những quả pin bên trong chúng, giống như pin của MacBook có nhiều hình dạng khác nhau.

 lg phat trien pin luc giac, tang 25% thoi luong su dung hinh anh 1

LG phát triển pin lục giác có thời lượng sử dụng dài hơn  

Theo trang công nghệ Engadget cho biết, hãng LG mới đây công bố mẫu pin lục giác độc đáo mới, thời lượng sử dụng tăng thêm 25% so với mức pin hiện tại, có thể kéo dài hoạt động trong 4 tiếng và có thể sử dụng trong thời gian một đêm trong chế đố sử dụng năng lượng thấp sau mỗi lần sạc.

Mặc dù vẫn chưa công bố cụ thể nhưng điều này được cho rằng, đồng hồ thông minh trong tương lai của LG sẽ sở hữu một loại pin mới và có độ bền lâu hơn.

Loại pin mới của LG hiện đã được cung cấp cho một đối tác "bí ẩn" của công ty này nhưng hiện tại vẫn chưa xác định được thời gian khi nào một sản phẩm có sử dụng công nghệ này xuất hiện trên thị trường.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sản phẩm đã chính thức được "lên kệ" tại thị trường Ấn Độ với giá bán...
Samsung Galaxy S8 không có nút Home vật lý, màn hình cong tràn hai...
Đây là những bức ảnh khá hiếm coi của Apple trong thời kỳ đầu thành...