Chủ Nhật, ngày 20/10/2019 21:03 PM (GMT+7)

LG trình làng phiên bản giá rẻ hơn của G8 ThinQ với ba camera sau

authorNhư Quỳnh Thứ Tư, ngày 03/07/2019 08:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) LG vừa công bố chiếc smartphone G8S ThinQ mới sẽ được bán tại một số thị trường chọn lọc trong tháng này.

   

Được bán trên thị trường như một phiên bản giá cả phải chăng hơn của LG G8 ThinQ cao cấp, G8S ThinQ có cùng cấu hình phần cứng và máy ảnh so với bản gốc. Nó thậm chí còn sử dụng cùng công nghệ cảm biến Time-of-Flight (ToF) có trong Camera Z của LG G8 ThinQ.

 lg trinh lang phien ban gia re hon cua g8 thinq voi ba camera sau hinh anh 1

Chiếc điện thoại này đi kèm với nhiều tính năng hạ cấp so với G8 ThinQ.

Tuy nhiên, không giống như LG G8 ThinQ, model mới đi kèm ba camera phía sau thay vì chỉ hai. Cần nhớ là G8 ThinQ có hai hoặc ba camera tùy thuộc thị trường, nhưng G8S ThinQ có cấu hình ba camera phía sau ở tất cả các thị trường.

LG cho biết G8S ThinQ sẽ có sẵn từ tháng này tại các thị trường chọn lọc ở châu Âu, châu Mỹ Latinh, châu Phi và Trung Đông, cùng một số quốc gia khác. Không có thông tin về giá bán lẻ đề xuất, nhưng LG cho biết chi tiết về giá sẽ được công bố tại địa phương.

Mặc dù không có sự khác biệt về phần cứng giữa G8 ThinQ và G8S ThinQ nhưng LG đã quyết định sử dụng màn hình OLED 6,2 inch lớn hơn một chút bên trong G8S ThinQ, trái ngược với màn hình P-OLED 6,1 inch của G8 ThinQ.

Ngoài ra, G8S ThinQ còn được trang bị thỏi pin 3.550 mAh lớn hơn một chút và cấu hình 3 camera phía sau thấp hơn một chút - 12MP/12MP/13MP, trái ngược với pin 3.500 mAh và camera 12MP/16MP/12MP của LG G8 ThinQ. Phần notch của G8S ThinQ dường như lớn hơn một chút so với bản gốc.

 Nếu dự định mua LG G8S ThinQ mới, người dùng có thể muốn biết rằng điện thoại thông minh sẽ có sẵn trong ba màu: Mirror Black, Mirror Teal và Mirror White.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mặc dù đắt tiền nhưng có vẻ như Google đã thừa nhận loạt Pixel của...
Hai siêu phẩm của Apple và Samsung đều có những thế mạnh riêng mà...
Năm 2019 đã sắp hết và giờ là thời điểm chọn ra những chiếc laptop...