Thứ Bảy, ngày 16/02/2019 06:13 AM (GMT+7)

LG V40 ThinQ rò rỉ ảnh báo chí, trang bị 3 camera phía sau

authorKiến Tường (Theo GSMArena) Thứ Sáu, ngày 24/08/2018 07:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Mặc dù đã ra mắt V30S ThinQ và V35 ThinQ trong năm nay nhưng V40 ThinQ mới là flagship quan trọng nhất trong gia đình V-series.

   

Hình ảnh báo chí của V40 ThinQ được cho là vừa rò rỉ cung cấp cho người dùng cái nhìn đầu tiên về thiết bị. Khi nhìn vào hình ảnh, bạn có thể nghĩ nó không đi kèm notch nhưng thực tế nếu nhìn gần hơn sẽ nhận ra nó chỉ đơn giản là được tắt bằng phần mềm. Các viền bên điện thoại hầu như không có, còn “cằm” dưới khá nhỏ khi so sánh với các tiêu chuẩn ngày nay.

 lg v40 thinq ro ri anh bao chi, trang bi 3 camera phia sau hinh anh 1

Mặt trước và mặt sau của LG V40 ThinQ, bao gồm 3 camera phía sau.

Cũng như các tin đồn trước đó, V40 ThinQ sẽ xuất xưởng với 5 camera, bao gồm 2 camera trước và 3 camera sau. Nó trở thành smartphone thứ 2 (sau P20 Pro) hoặc thậm chí thứ 3 (nếu Mate 20 Pro ra mắt trước) đều của Huawei được trang bị 3 camera phía sau.

Không có thông tin nào liên quan đến thông số kỹ thuật của máy ảnh nhưng nhiều khả năng LG vẫn sẽ sử dụng ống kính góc rộng cho mô-đun thứ hai, trong khi mô-đun thứ ba có thể là tele.

Giống như các smartphone hiện tại của LG, nhiều khả năng LG V40 Thin Q sẽ tích hợp cảm biến vân tay ở mặt sau, trong khi nút Google Assistant xuất hiện trong G7 ThinQ cũng có mặt ở phía bên trái, phía dưới nút âm lượng.

 lg v40 thinq ro ri anh bao chi, trang bi 3 camera phia sau hinh anh 2

Các mặt bên của LG V40 ThinQ.

V40 ThinQ tiếp tục duy trì jack cắm audio 3,5 mm và sẽ không ngạc nhiên khi LG trang bị cho sản phẩm công nghệ âm thanh Quad DAC như trên các mô hình cao cấp gần đây của công ty. Bên cạnh đó, chip Snapdragon 845 có khả năng sẽ được tích hợp bên trong sản phẩm, trong khi công nghệ màn hình vẫn là một bí ẩn, có thể P-OLED như V30-series hoặc LCD như G7 ThinQ.

Dự kiến LG sẽ chính thức ra mắt V40 ThinQ vào ngày 16/11 như trong hình ảnh trên màn hình đăng tải, tuy nhiên kế hoạch phát hành sản phẩm thì vẫn còn là một bí ẩn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mới chỉ bắt đầu năm 2019 nhưng ông vua về pin trên thị trường...
Để quảng bá cho các sản phẩm mới của mình, Samsung đã đặt hàng loạt...
Tên gọi phiên bản Galaxy S10 có giá phải chăng nhất - Galaxy S10e...