Chủ Nhật, ngày 24/09/2017 10:29 AM (GMT+7)

Lộ ảnh iPhone 7 có tới 4 loa ngoài

authorNguyễn Thanh Thứ Năm, ngày 26/05/2016 07:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) iPhone 7 sẽ trang bị 4 loa ngoài giống như mẫu tablet iPad Pro ra mắt trước đó.

   

Trang Phonearena vừa đăng tải hình ảnh rò rỉ lớp vỏ của chiếc iPhone 7, theo đó, máy không còn giắc cắm tai nghe 3.5 mm nữa, giống những tin đồn trước đó. Như vậy, rất có thể iPhone 7 sẽ chuyển sang sử dụng tai nghe Bluetooth hoặc tích hợp qua cổng Lightning.

 lo anh iphone 7 co toi 4 loa ngoai hinh anh 1

Lớp vỏ kim loại của chiếc iPhone 7 bị rò rỉ

Quan sát kỹ cạnh dưới của bộ vỏ này có tới 4 loa ngoài, 2 ở mặt dưới và 2 ở mặt trên. Nếu thông tin này thành sự thật thì iPhone 7 sẽ có tới 4 loa ngoài, tương tự chiếc máy tính bảng iPad Pro.

Ở mặt sau của máy, hai dải ăng-ten ngăn chia mặt lưng thành 3 khoang như thế hệ iPhone 6s đã biến mất, thay vào đó Apple đã bố trí ở viền cạnh trên của thiết bị giống những hình ảnh rò rỉ trước đó.

Ngoài ra, camera ở mặt sau dường như có kích thước lớn hơn và đèn LED flash đã được đưa xuống dưới thay vì nằm ngang như các bản dựng trước đây.

 lo anh iphone 7 co toi 4 loa ngoai hinh anh 2

Hai dải loa ở trên đỉnh máy...

Những thông tin rò rỉ gần đây nói rằng, iPhone 7 sẽ có thiết kế tương tự phiên bản iPhone 6s, ngoại trừ cách bố trí dải ăng-ten, loại bỏ giắc cắm tai nghe 3.5 mm.

Camera trên iPhone 7 sẽ được trang bị công nghệ hình ảnh của hãng Linx Imaging do đó camera sẽ ít bị lồi hơn nhưng chất lượng chụp ảnh không bị ảnh hưởng, cùng với đó cổng Lightning sẽ được thiết kế mỏng hơn và có nhiệm vụ thay thế jack cắm tai nghe truyền thống.

Một số nguồn tin cho rằng, Apple sẽ trình làng tới 3 phiên bản iPhone trong năm nay gồm iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 7 Pro (hoặc iPhone 7 Plus Premium). Trong đó, phiên bản iPhone 7 đặc biệt sẽ sở hữu bộ cảm biến camera kép cùng cổng kết nối thông minh Smart Connector.

 lo anh iphone 7 co toi 4 loa ngoai hinh anh 3

và 2 dải ở phía dưới

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chiến lược về giá sẽ là trận đánh cuối cùng để Apple “hạ đo ván”...
LG vừa đưa ra thông báo mẫu smartphone mới nhất của họ - LG V30 -...
Mặc dù có giá bán cao hơn nhưng iPhone X vẫn được dự đoán là sẽ bán...