Chủ Nhật, ngày 18/11/2018 21:49 PM (GMT+7)

Lộ ảnh Xiaomi Mi Mix 3 với thiết kế viền mỏng đỉnh cao

authorKiến Tường (Theo GSMArena) Chủ Nhật, ngày 08/07/2018 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hình ảnh cho thấy chiếc điện thoại này không có tai thỏ (notch) nhưng viền ở phía dưới đã được tinh giảm tối ưu.

   

Thông tin về smartphone toàn màn hình tiếp theo của Xiaomi tiếp tục xuất hiện thông qua poster quảng cáo bị rò rỉ và hình ảnh trực tiếp của điện thoại cũng tiết lộ khá nhiều về nó.

 lo anh xiaomi mi mix 3 voi thiet ke vien mong dinh cao hinh anh 1

Hình ảnh được lấy từ poster dành cho Mi Mix 3.

Nhìn vào bức ảnh có thể thấy rằng Mi Mix 3 sẽ mang lại trải nghiệm toàn màn hình đến một cấp độ hoàn toàn mới bằng cách loại bỏ notch và đặt loa thoại lên mép trên như trong Mi Mix 2S. Điều này biến iPhone X không còn là sản phẩm duy nhất mang đến thiết kế viền mỏng ở mép dưới.

Câu hỏi duy nhất được đặt ra về tính hợp pháp đó là giao diện người dùng MIUI 9 trên nó. Nhưng điều quan trọng cần lưu ý đó chỉ là một dạng nguyên mẫu phát triển nên điều này hoàn toàn có thể xảy ra.

 lo anh xiaomi mi mix 3 voi thiet ke vien mong dinh cao hinh anh 2

Mi Mix 3 sẽ là một trong những ứng viên cho vị trí smartphone có tỷ lệ màn hình cao nhất.

Liên quan đến vấn đề camera mặt trước, sẽ không bất ngờ nếu như nó cũng có thiết kế bật lên giống như NEX của Vivo. Nếu hình ảnh và poster không phải giả mạo, Vivo NEX và Oppo Find X có thể đối diện với những áp lực đến từ Mi Mix 3 của Xiaomi trong cuộc cạnh tranh về tỷ lệ màn hình so với thân máy.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lần đầu tiên kể từ khi được “lên kệ” tại Việt Nam, bộ ba iPhone mới...
Với tầm giá khoảng 8 triệu đồng, có rất nhiều mẫu smartphone cấu...
Có vẻ như doanh số iPhone XR thực sự quá thất vọng so với những gì...