Thứ Ba, ngày 13/11/2018 05:26 AM (GMT+7)

Lộ S Pen trên Galaxy Note 9 cho phép người dùng điều khiển phát lại nhạc

authorKiến Tường (Theo GSMArena) Thứ Ba, ngày 03/07/2018 07:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một trong những điểm nhấn mà Samsung sẽ công bố tại sự kiện Unpacked diễn ra vào ngày 9/8 tới đây đã bị rò rỉ tính năng.

   

Tuần trước, Samsung đã bắt đầu gửi thư mời cho sự kiện báo chí Unpacked 2018, nơi công ty sẽ công bố sự xuất hiện của Galaxy Note 9 trên thị trường. Hình ảnh thư mời tập trung vào S Pen, cho biết các chức năng mở rộng dành cho chiếc bút stylus này.

 lo s pen tren galaxy note 9 cho phep nguoi dung dieu khien phat lai nhac hinh anh 1

S Pen sắp tới sẽ đi kèm nhiều tính năng cải tiến.

Giờ đây một trong những nguồn tin được đánh giá khá chính xác trên Twitter, Ice Universe, đã cung cấp một số thông tin liên quan đến S Pen đi kèm với Galaxy Note 9 có khả năng hoạt động ra sao. Theo chủ tài khoản này cho biết ngoài chức năng bút stylus thông thường, S Pen mới cũng hoạt động như bộ điều khiển Bluetooth di động, cho phép người dùng điều khiển phát lại nhạc cũng như kích hoạt chế độ chụp tự động từ xa.

Cũng theo Ice Universe cho biết, một số tính năng gameplay có thể được kích hoạt trên S Pen mới. Điều đáng nói, đây không phải là lần đầu tiên có thông tin về khả năng hỗ trợ Bluetooth trên S Pen. Một rò rỉ gần đây đã đề cập đến các tính năng mới có trên S Pen, bao gồm dùng để mở khóa thiết bị từ xa.

 lo s pen tren galaxy note 9 cho phep nguoi dung dieu khien phat lai nhac hinh anh 2

Thông điệp thư mời cho sự kiện Unpacked sắp tới của Samsung.

Vẫn chưa có thông tin chính thức nào từ Samsung nói về chức năng S Pen trên Galaxy Note 9, nhưng thời gian ra mắt còn khoảng hơn 1 tháng nữa có nghĩa tin tức về nó sẽ sớm được đưa ra.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi Galaxy S9, Galaxy S9+ lặp lại thiết kế của năm ngoái, loạt...
Khi chọn một smartphone mới, bạn sẽ tìm kiếm điều gì? Thiết kế? Máy...
Khoảng cách giữa iPhone Xs và iPhone Xr chính là ở khung thép không...