Thứ Năm, ngày 17/10/2019 22:27 PM (GMT+7)

Lộ thiết kế Bphone 3 sắp sửa ra mắt với viền màn hình siêu mỏng

authorKiến Tường Thứ Hai, ngày 20/08/2018 11:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Bphone 3 sẽ không có notch như iPhone X - điều mà nhiều nhà sản xuất smartphone Android khác đang chạy theo.

   

Hình ảnh được cho là bản vẽ thiết kế của chiếc điện thoại Bphone 3 vừa xuất hiện trên internet mới đây cho thấy sản phẩm đã có một vài thay đổi so với tiền nhiệm của nó được ra mắt vào năm ngoái. Đây là bản thiết kế đã được Bphone 3 nộp đơn đăng ký kiểu dáng tại Cục sở hữu trí tuệ, cho thấy nó có thể là bản thiết kế cuối cùng mà công ty sẽ sử dụng để sản xuất chiếc Bphone thế hệ tiếp theo.

 lo thiet ke bphone 3 sap sua ra mat voi vien man hinh sieu mong hinh anh 1

Bkav sắp tung ra phiên bản mới của Bphone vào mùa thu năm nay?

Dựa vào những gì đăng tải có thể thấy rằng Bphone 3 sẽ có kiểu dáng cứng cáp, mạnh mẽ nhưng vẫn đảm bảo yếu tố mỏng. Các viền cạnh bên và dưới đều khá mỏng. Phần viền cạnh không có notch, được dùng để đặt camera selfie, loa thoại, cảm biến tiệm cận và ánh sáng.

Khi so sánh với Bphone 2, Bphone 3 có 4 góc được bo viền trông cứng cáp hơn. Mặc dù không có hình ảnh thiết kế mặt sau nhưng máy cũng loại bỏ nút Home ở mặt trước và cảm biến vân tay ở mặt sau. Đáng buồn là chưa rõ liệu Bphone 3 có sở hữu camera kép ở mặt sau hay không, bởi đó là tính năng mà người dùng Bphone đã mong đợi từ khá lâu.

 lo thiet ke bphone 3 sap sua ra mat voi vien man hinh sieu mong hinh anh 2

Hình ảnh bản thiết kế được cho là của Bphone 3 mà Bkav tạo ra.

Cũng theo nguồn tin, có vẻ như Bkav đã khắc phục các nhược điểm gặp được ở phần viền “cằm” phía dưới Bphone khi so sánh với nhiều smartphone Android khác trên thị trường. Chưa rõ cách thức làm việc cụ thể ra sao nhưng ít nhiều nó được xem là thành công lớn cho một công ty công nghệ Việt.

 lo thiet ke bphone 3 sap sua ra mat voi vien man hinh sieu mong hinh anh 3

Bản thiết kế của Bphone 3 đã được Bkav đăng ký tại Cục sở hữu trí tuệ.

Trước đó một nguồn tin nội bộ cho biết MeiKo (Nhật Bản) là công ty sẽ đảm nhận trách nhiệm lắp ráp Bphone 3 do yêu cầu sản xuất số lượng lớn và chất lượng. Chưa rõ thời điểm ra mắt sản phẩm nhưng có thể rơi vào tháng 9 tới. Ở thời điểm ra mắt, Bphone 3 có thể xuất hiện nhiều phiên bản, từ tầm trung đến cao cấp giống như cách mà công ty đã áp dụng với dòng Bphone 2.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Pixel 4 XL được đánh giá A+ bởi DisplayMate và được trang web đánh...
Sự khác biệt duy nhất giữa iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max là...
Nối tiếp thành công từ phiên bản Reno tiền nhiệm, chiều tối 16/10,...