Chủ Nhật, ngày 24/03/2019 18:11 PM (GMT+7)

Lộ thiết kế của “kẻ hủy diệt” OnePlus 7, có thiết kế trượt camera

authorAn Nhiên Thứ Hai, ngày 21/01/2019 13:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Vào ngày 12/01 vừa qua, một hình ảnh được cho là mặt trước của nguyên mẫu OnePlus 7 được đặt cùng với OnePlus 6T đã bị rò rỉ.

   

Hình ảnh rò rỉ cho thấy OnePlus 7 sẽ có thiết kế viền rất mỏng. Mặc dù vậy, giao diện này có thể đạt được về mặt kỹ thuật với công nghệ hiện tại. Trên thực tế, công ty mẹ của OnePlus, Oppo trước đây đã đạt được công nghệ này với Oppo Find X.

 lo thiet ke cua “ke huy diet” oneplus 7, co thiet ke truot camera hinh anh 1

Nguyên mẫu OnePlus 7 (trái) cùng OnePlus 6T (phải).

Do đó, nhiều khả năng, OnePlus 7 sẽ có hệ thống camera phía trước và cảm biến tiệm cận được thiết kế đẩy – trượt. Thiết bị sẽ có cấu trúc mô-đun tương tự như trên Oppo Find X.

 lo thiet ke cua “ke huy diet” oneplus 7, co thiet ke truot camera hinh anh 2

Oppo Find X với cơ chế đẩy - trượt.

Tuy nhiên, nhiều người nghĩ rằng đây chỉ đơn giản là một chiếc Oppo Find X hoàn chỉnh với hình nền OnePlus. Tuy nhiên, giữa chúng có một vài khác biệt chính. Đầu tiên, phím nguồn dọc bên phải của khung OnePlus 7 được đi kèm với Slider Alert Slider chỉ có trên thiết bị OnePlus. Thêm vào đó, lưới loa phía trên màn hình cũng cao và rộng hơn đáng kể so với Oppo Find X.

Theo chu trình hàng năm, OnePlus sẽ tung “kẻ hủy diệt” mới - OnePlus 7 vào tháng 5 cùng với thiết bị 5G của công ty. Do đó, chúng ta sẽ phải chờ đợi khá lâu nữa mới có thể tận mắt thấy sản phẩm mới của hãng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Apple đang rơi vào tình trạng đáng lo ngại khi doanh số bán iPhone...
Bạn có thể tự hỏi vì sao những chiếc điện thoại giá trên 23 triệu...
Ngoài tích hợp những thông số kỹ thuật tiên tiến nhất, mẫu...