Thứ Ba, ngày 21/11/2017 19:38 PM (GMT+7)

Lộ thời điểm Galaxy Note 6 ra mắt

authorNguyễn Thanh Thứ Năm, ngày 12/05/2016 17:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiếc smartphone cao cấp Galaxy Note 6 của Samsung sẽ ra mắt ngày 15 tháng 8 tại Mỹ.

   

Một tin vui đối với các tin đồ của Samsung sau khi có tin phiên bản kế thừa của chiếc Galaxy Note 5 sẽ ra mắt sớm hơn dự kiến là vào tháng 8 tại Mỹ. Thông tin này được một tài khoản có uy tín trên Twitter là @evleaks – Evan Blass tiết lộ.

 lo thoi diem galaxy note 6 ra mat hinh anh 1

Thông tin được Evan Blass đăng trên tài khoản Twitter

Theo đó, một bài đăng trên Twitter của Evan Blass đã xác nhận rằng “Galaxy Note 6 sẽ lên kệ vào ngày 15/8 tại thị trường Mỹ”. Nếu tin này là chính xác thì thông thường Note 6 sẽ phải ra mắt trong tháng 7 hoặc chậm nhất là đầu tháng 8.

Về cấu hình, một số nguồn tin trước đó nói rằng, Galaxy Note 6 sẽ được trang bị chipset Snapdragon 823 SoC, một màn hình 5,8-inch độ phân giải QHD. Thậm chí, nhiều khả năng chiếc smartphone này sẽ sở hữu RAM 6 hoặc 8GB.

Ngoài phiên bản tiêu chuẩn này, Samsung cũng được đồn đại đang làm việc trên một phiên bản thu nhỏ khác là Galaxy Note 6 Lite. Máy có chipset Snapdragon 820, màn hình độ phân giải Full HD 1080p, và bộ nhớ RAM 4GB.

 lo thoi diem galaxy note 6 ra mat hinh anh 2

Galaxy Note 6 sẽ đến trong tháng 8

Nguồn tin từ SamMobile cho biết, Samsung đang có ý định phát triển tính năng giống như BlackBerry Hub cho các thiết bị của mình mang tên Samsung Focus. Tính năng này được cho là sẽ có trên Galaxy Note 6. Được biết, Samsung Focus sẽ là nơi tổng hợp các lịch sử cuộc gọi của người dùng, trong đó bao gồm cả lịch hẹn và ghi chú.

Ngoài ra, người dùng có thể thiết lập ứng dụng hiển thị ưu tiên một số loại thông báo nhất định và Samsung Focus được thiết trên giao diện Material Design của Google.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Với kết cấu camera kép 41 MP và màn hình uốn cong, N9 hồi sinh có...
Nếu mua iPhone X vào dịp Black Friday năm nay, khách hàng sẽ vẫn...
Với 4 triệu đồng, bạn đã có thể lựa chọn được loại điện thoại thông...