Thứ Hai, ngày 23/10/2017 18:56 PM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 10/05/2015 06:00 AM (GMT+7)

Loạt game của Sega sắp bị gỡ bỏ khỏi các kho ứng dụng di động

Nhà sản xuất game di động Sega nổi tiếng đang có kế hoạch xóa nhiều tựa game khỏi các kho ứng dụng dành cho iPhone, iPad và điện thoại Android.

   

Trong một tuyên bố mới đây, hãng game nổi tiếng thế giới Sega cho biết, một số lượng không cụ thể các game di động của hãng này sẽ sớm bị gỡ bỏ khỏi các kho ứng dụng App Store, Google Play Store, Samsung App Store và Amazon App Store trong vài tuần tới.

Lý do mà Sega đưa ra là "những game này không còn đáp ứng các tiêu chuẩn của chúng tôi". Ngoài ra, iMore cho hay, hãng game trên cũng hy vọng các tựa game bị xóa sẽ quay trở lại với một phiên bản nâng cấp phù hợp.

 loat game cua sega sap bi go bo khoi cac kho ung dung di dong hinh anh 1

Loạt game của Sega sắp bị gỡ bỏ khỏi các kho ứng dụng di động. 

Số lượng không cụ thể và Sega cũng không bật mí bất kỳ thông tin nào khác về các tựa game sẽ bị gỡ bỏ. Mặc dù vậy, Sega khẳng định người dùng đã mua game của Sega thì vẫn có thể tải lại từ danh sách ứng dụng đã mua sau khi bị xóa.

"Nếu bạn đã mua một trò chơi mà đã bị gỡ bỏ khỏi App Store thì bạn vẫn có thể tiếp tục chơi nó sau khi nó bị xóa. Nó sẽ vẫn còn trong kho ứng dụng đã mua, và bạn có thể tải về một lần nữa nếu như bạn lỡ tay xóa nó hoặc có một thiết bị mới, cho đến khi trò chơi trở nên không tương thích với hệ điều hành điện thoại mới nhất hoặc phần cứng thiết bị", Sega cho biết.

Theo Ngọc Phạm (iMore, Sega)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mặc dù sở hữu giá bán cao ngất ngưởng nhưng iPhone X vẫn luôn là...
Aquos R Compact có thiết kế 3 cạnh tràn viền với cách đặt camera...
Mới đây, hình ảnh mặt lưng của Nokia 9 đã bị rò rỉ, cho thấy thiết...