Thứ Bảy, ngày 21/04/2018 18:40 PM (GMT+7)

Lượng đặt hàng iPhone X cao kỷ lục

authorTrần Vy Chủ Nhật, ngày 29/10/2017 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhà sản xuất Apple cho hay, nhu cầu sở hữu iPhone X sau giờ đặt hàng đã tăng nhanh chóng mặt.

   

Nhiều giờ sau khi “Nhà Táo” chính thức cho phép đặt hàng iPhone X, công ty này cho biết số lượng các đơn đặt hàng đã tăng vọt, cho thấy nhu cầu sở hữu “siêu phẩm” trên toàn cầu là rất lớn. Đại diện từ phía tập đoàn khẳng định, iPhone X có lượng đơn đặt hàng lớn nhất từ trước tới nay và vượt cả mức dự đoán của chính Apple.

Tính đến 3 giờ chiều ngày 27/10 vừa qua (giờ EDT), trang web của Apple đã chỉ ra rằng số đơn đặt hàng mới sẽ được gửi tới khách hàng trong khoảng 5 – 6 tuần tới. Hãng này đã bán hết đợt iPhone X ban đầu. Trước đó, không ít nguồn tin cho rằng tập đoàn có trụ sở tại Cupertino đang gặp vấn đề về sản xuất và có khả năng không cung cấp đủ iPhone X.

 luong dat hang iphone x cao ky luc hinh anh 1

iPhone X đang được người dùng trên khắp thế giới "săn lùng".

Sự chậm trễ trong quá trình sản xuất iPhone X được cho là do chất lượng màn hình OLED từ các nhà cung cấp không đáp ứng được yêu cầu của Apple. Đây là mẫu iPhone đầu tiên được tích hợp màn hình OLED công nghệ cao. Ngoài ra, “siêu phẩm” này còn được trang bị camera True Depth, hỗ trợ công nghệ nhận dạng khuôn mặt Face ID – khá phức tạp về kỹ thuật.

Không ít tin đồn khẳng định, Apple mới chỉ có khoảng 10% sản lượng iPhone X đạt yêu cầu. Nếu tin đồn này là đúng, 90% các mẫu iPhone X khác đã không được xuất xưởng do không đủ tiêu chuẩn.

 luong dat hang iphone x cao ky luc hinh anh 2

Khách hàng sẽ nhận được iPhone X sau khoảng 5 - 6 tuần.

Theo kế hoạch, “Táo Khuyết” sẽ chính thức bán ra iPhone X vào ngày 03/11 tới đây. Tất cả các cửa hàng Apple Store sẽ mở cửa vào đúng 8 giờ địa phương và mỗi cửa hàng sẽ có một số lượng iPhone X nhất định để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Khách hàng quan tâm có thể đặt ngay thiết bị này tại Mỹ với giá 999 USD (tương đương 22,7 triệu đồng) cho bản bộ nhớ trong 64GB hoặc 1149 USD (khoảng 26,1 triệu đồng) cho bản 256GB.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong năm nay, Apple sẽ cho ra mắt ba phiên bản iPhone mới với...
Việc đặt mật khẩu quá ngắn sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho chủ nhân...
Các thông tin lộ ra cho thấy Apple đã đăng ký chứng nhận với EEC...