Thứ Hai, ngày 18/11/2019 11:30 AM (GMT+7)

Mark Zuckerberg: Tôi vẫn là người thích hợp để lãnh đạo Facebook

authorAn Nhiên Thứ Bảy, ngày 07/04/2018 09:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Từ vụ bê bối làm rò rỉ dữ liệu người dùng, ông chủ Facebook đã mạnh mẽ nhận lỗi: “Tôi cho rằng cuộc sống là học hỏi từ những sai lầm”.

   

Vào hôm thứ tư vừa qua, Facebook cho biết, ước tính có khoảng 87 triệu người dùng Facebook đã bị công ty nghiên cứu Cambridge Analytica thu thập dữ liệu trái phép. Sự cố rò rỉ đã khiến lãnh đạo công ty điêu đứng và khiến hàng tỷ người dùng trên thế giới hoang mang vì bảo mật dữ liệu trên Internet không còn an toàn.

 mark zuckerberg: toi van la nguoi thich hop de lanh dao facebook hinh anh 1

Ông chủ Facebook - Mark Zuckerberg liên tiếp bị gọi làm chứng sau vụ ăn cắp dữ liệu người dùng Facebook.

Trong phần phỏng vấn trước báo giới cùng ngày, ông chủ của Facebook - Mark Zuckerberg được hỏi: Liệu ông có phải là người lãnh đạo thích hợp nhất của mạng xã hội này hay không. Mark đã thẳng thắn trả lời: “Vâng. Tôi cho rằng cuộc sống là học hỏi từ những sai lầm và tìm ra điều cần làm để tiến lên phía trước.”

Zuckerberg nhiều lần thừa nhận công ty của mình đã phạm sai lầm nhưng ông cũng lập luận rằng những sai lầm là không thể tránh khỏi. Mặc dù nhiều nguồn tin cho hay một cổ đông lớn của Facebook đã lên tiếng mong muốn Zuckerberg từ chức chủ tịch hội đồng quản trị của Facebook nhưng ông chủ 33 tuổi này khẳng định: “Tôi không biết”, chưa có bất cứ thảo luận nào giữa các thành viên cổ đông.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cùng với các dòng smartphone, những sản phẩm cũ cũng thi nhau giảm...
Galaxy A51 sẽ là mẫu smartphone được đưa ra nhằm khởi động thế hệ...
Lenovo Z6 Pro 5G là mẫu smartphone 5G mở đầu của công ty khi tấn...