Thứ Tư, ngày 20/02/2019 21:31 PM (GMT+7)

Meizu 15 Plus lộ thiết kế, giá 10 triệu đồng

authorBạch Dương Thứ Ba, ngày 12/12/2017 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Meizu 15 Plus sẽ có thiết kế tương tự Xiaomi Mi MIX 2, giá bán từ 10,2 triệu đồng.

   

Meizu kỷ niệm 15 năm thành lập vào năm tới với việc phát hành một mô hình điện thoại đặc biệt. Thông tin duy nhất mà chúng ta có được cho đến ngày hôm nay là tên gọi có thể là Meizu 15 Plus, được phát hành vào mùa xuân tới.

Tuy nhiên, một hình ảnh mới đây đã cho chúng ta cái nhìn đầu tiên của về chiếc điện thoại hàng đầu sắp tới cũng như tiết lộ mức giá bán của thiết bị.

 meizu 15 plus lọ thiét ké, gia 10 trieu dong hinh anh 1

Meizu 15 Plus lộ diện mức giá bán và thiết kế

Meizu 15 Plus sẽ có màn hình hiển thị toàn màn hình với thiết kế không có viền, tương tự thiết kế trên Xiaomi Mi MIX 2.

Máy ảnh phía trước và bộ cảm biến được đặt ở vị trí thấp hơn. Thay vì sử dụng máy quét dấu vân tay như các nhà sản xuất khác, Meizu đã giữ nút mBack ở vị trí thông thường của nó.

Mặt sau của điện thoại cho thấy Meizu 15 Plus sẽ đi kèm với hai camera phía sau được đặt thẳng đứng ở giữa. Bên dưới là mô-đun đèn flash và lấy nét bằng laser trong thiết kế vòng tròn giống như của Meizu PRO 6. Ngoài ra còn có logo thương hiệu Meizu ngay phía dưới.

Hình ảnh cũng tiết lộ về mức giá của điện thoại. Có hai mức giá được đưa ra, đồng nghĩa với việc sẽ có hai biến thể mà nhiều khả năng khác nhau về lưu trữ bộ nhớ trong và bộ nhớ RAM.

Biến thể đắt tiền hơn sẽ có giá 3.499 NDT (12 triệu đồng) và biến thể rẻ hơn mặc dù bị che khuất nhưng được cho là có giá 2.999 NDT (10,2 triệu đồng).

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Các sản phẩm được đảm bảo mức độ hao mòn vừa phải và được bảo hành...
Giá bán chính hãng của BlackBerry Evolve đã khiến giới buôn hàng...
Vivo iQOO là chiếc smartphone đầu tiên có chip xử lý Snapdragon...