Thứ Tư, ngày 22/01/2020 02:40 AM (GMT+7)

Miễn phí data roaming cho thuê bao VinaPhone sang Philippines cổ vũ U22 Việt Nam

authorNgọc Phạm Thứ Ba, ngày 10/12/2019 12:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) VinaPhone sẽ miễn phí toàn bộ cước data roaming cho thuê bao VinaPhone trả trước, trả sau sử dụng cước M0.

   

VinaPhone vừa thông báo sẽ miễn phí data roaming cho các CĐV sang Philippines cổ vũ cho thầy trò HLV Park Hang-seo trong trận chung kết với U22 Indonesia ngày 10/12.

 mien phi data roaming cho thue bao vinaphone sang philippines co vu u22 viet nam hinh anh 1

CĐV sử dụng mạng VinaPhone được miễn phí data roaming khi sang Philippines cổ vũ đội tuyển U22 Việt Nam đá chung kết SEA Games 30 trong ngày 10/12.

Cụ thể, VinaPhone sẽ miễn phí toàn bộ cước data roaming cho thuê bao VinaPhone trả trước, trả sau sử dụng cước M0 (không đăng ký gói); miễn cước data roaming cho thuê bao sử dụng gói cước theo lưu lượng data phát sinh trong ngày 10/12. Đối với thuê bao sử dụng gói data roaming không giới hạn dung lượng RUx, người dùng sẽ được hoàn cước, giảm trừ bằng giá gói/số ngày ưu đãi của gói.

Để sử dụng ưu đãi, khách hàng chỉ cần mở chuyển vùng quốc tế VinaPhone bằng cách soạn tin nhắn DK CVQT hoặc IR ON gửi 9123 (miễn phí tin nhắn trong nước), bật 3G/4G và thoải mai chia sẻ mọi phút giây chiến thắng và tiếp sức cho các “chiến binh sao vàng”.

Ngoài ra, thuê bao VinaPhone còn có thể lựa chọn 6 gói cước data roaming với những ưu đãi riêng, giúp cho quá trình sử dụng di động, chia sẻ cũng như khám phá những điều mới lạ của khách hàng tại vùng đất mới dễ dàng hơn. Các gói CVQT hiện nay là: R1, R3, R7, R10, R500, R15. Để đăng ký gói data roaming VinaPhone, khách hàng soạn tin DK [Tên gói]  gửi 9123 (miễn phí tin nhắn trong nước).

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Galaxy Z Flip là chiếc smartphone gập lại tiếp theo của Samsung, và...
Dưới đây là top những smartphone tốt nhất có giá dưới 2,6 triệu...
Las Vegas đã thiết kế mạng lưới 5G theo cách riêng của mình, hướng...