Thứ Bảy, ngày 18/08/2018 08:33 AM (GMT+7)

Moments: Ứng dụng chia sẻ hình ảnh chất lượng cao của Facebook

authorNgọc Phạm Thứ Sáu, ngày 19/06/2015 06:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ứng dụng Moments có thể phân loại hình ảnh dựa trên công nghệ nhận diện khuôn mặt của Facebook và giữ nguyên chất lượng ảnh gốc khi sao lưu lên "đám mây".

   

Facebook vừa bất ngờ giới thiệu ứng dụng Moments giúp quản lý và chia sẻ hỉnh ảnh bảo mật chỉ với những người có liên quan tới bức ảnh. Cụ thể, ứng dụng này sẽ quét toàn bộ hình ảnh trên thiết bị di động của người dùng để phân ra làm các album dựa trên nhân vật hoặc vị trí địa lý. Tất nhiên, người dùng phải cấp quyền cho Moments truy cập vào kho hình ảnh của mình.

 moments: ung dung chia se hinh anh chat luong cao cua facebook hinh anh 1

Ứng dụng Moments có thể phân loại hình ảnh dựa trên công nghệ nhận diện khuôn mặt của Facebook. 

Theo đại diện Facebook, sau khi phân loại hình ảnh dựa trên nhân vật, người dùng có thể chia sẻ những hình ảnh đó với bạn bè liên quan ở chế độ riêng tư, cụ thể là tin nhắn thay vì đăng lên trang cá nhân. Tất nhiên, ứng dụng Moments cũng có tùy chọn chia sẻ trực tiếp hình ảnh lên Facebook, Instagram hay các ứng dụng khác.

Ngoài ra, Moments cũng hỗ trợ đồng bộ hình ảnh lên "đám mây" do Facebook quản lý. Facebook cho biết, hình ảnh ở chế độ này sẽ được tối ưu ở cả chất lượng và tốc độ. Nhờ đó, hình ảnh sẽ vẫn giữ được chất lượng gốc và người dùng hoàn toàn có thể tải về lại thiết bị bất cứ lúc nào.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Rất có thể từ thế hệ iPhone 2019, Face ID sẽ không còn và một công...
Được chào bán với giá 799 EUR (21,19 triệu đồng) nhưng Xperia XZ2...
Có 5,5 triệu đồng nên mua smartphone giá rẻ mới hay mua iPhone 6...