Thứ Sáu, ngày 22/03/2019 04:58 AM (GMT+7)

Motorola RAZR sắp tái sinh với tính năng cao cấp, giá “chát”

authorNhư Quỳnh Thứ Bảy, ngày 19/01/2019 16:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Motorola RAZR nổi tiếng một thời sắp được tái sinh ngay trong tháng Hai và độc quyền bởi một nhà mạng tại Mỹ.

   

Đã có thời điện thoại RAZR của Motorola đứng đầu thế giới trước khi rơi vào quên lãng do sự bùng lên mạnh mẽ của smartphone. Tuy nhiên mọi thứ sẽ sớm thay đổi khi Lenovo và Verizon có kế hoạch tái sinh nó trở lại thị trường ngay trong tháng sau.

 motorola razr sap tai sinh voi tinh nang cao cap, gia “chat” hinh anh 1

Motorola RAZR từng gây sốt trên thị trường.

Theo các nguồn tin rò rỉ thì đây là mẫu điện thoại có thể gập lại với mức giá bán khoảng 1.500 USD (xấp xỉ 35 triệu đồng). Các điện thoại vẫn đang được thử nghiệm, vì vậy ngày phát hành vẫn chưa được chốt cố định.

Năm ngoái, CEO Lenovo đã gợi ý về khả năng công ty trình làng phiên bản mới của RAZR, sau đó trên một số bản vẽ bằng sáng chế cho thấy đó là một chiếc điện thoại nắp gập có màn hình có thể gập lại. Cuộc trò chuyện cũng nói về một MotoMod, nhưng chi tiết về sản phẩm vẫn đã im hơi từ ngày đó.

 motorola razr sap tai sinh voi tinh nang cao cap, gia “chat” hinh anh 2

Sẽ sớm quay lại với khả năng gập lại bằng màn hình.

35 triệu đồng trở lên dường như là một mức giá phù hợp cho một điện thoại có thể gập lại mà Lenovo tính ra mắt. Hiện tại các điện thoại gập lại có giá rơi vào khoảng từ 1.300 USD (30 triệu đồng) của FlexPai đến 1.800 USD (42 triệu đồng) dự kiến của Galaxy F. Ban đầu RAZR không phải là sản phẩm hướng đến đại chúng với mức giá này.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mẫu smartphone sở hữu cảm biến vân tay trong màn hình, tích hợp 3...
vivo X27 là mẫu smartphone chứa nhiều cải tiến so với V15 Pro, bao...
Gây chú ý với thiết kế camera selfie khác thường trên Axon V, ZTE...