Thứ Bảy, ngày 24/03/2018 14:11 PM (GMT+7)

Nếu bạn mua Galaxy Note 7 từ Mỹ, hãy làm theo các hướng dẫn sau

authorBạch Dương Thứ Ba, ngày 06/09/2016 11:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Bốn nhà cung cấp chính Sprint, T- Mobile, Verizon Wireless và AT & T của Galaxy Note 7 tại Mỹ mới đây đã ra một thông báo tới các khách hàng từng mua sản phẩm này từ họ.

   

Theo tờ Consumer Reports đưa tin, Samsung vẫn chưa chính thức tiến hành thu hồi dòng sản phẩm cao cấp Samsung Galaxy Note 7. Do lỗi phát nổ trong quá trình sạc pin nên nhà sản xuất đã ngừng vận chuyển và bán các thiết bị này trên thị trường.

Bốn nhà cung cấp chính của Galaxy Note 7 tại Mỹ mới đây đã ra một thông báo tới các khách hàng từng mua sản phẩm này từ họ.

 neu ban mua galaxy note 7 tu my, hay lam theo cac huong dan sau hinh anh 1

Verizon Wireless

Nếu bạn mua Samsung Galaxy Note 7 từ Verizon, hãng cung cấp điện thoại lớn nhất tại Mỹ này sẽ cho phép bạn trả lại điện thoại tới hết ngày 30 tháng Chín mà không cần lệ phí hoàn trả. Nó cũng cho phép khách hàng trả lại Galaxy Note 7 hoặc trao đổi sang các mô hình khác.AT & T

AT & T cho phép những người mua Samsung Galaxy Note 7 có thể trả lại, hoặc trao đổi nó sang bất kỳ dòng điện thoại thông minh khác, ngay cả đối với trường hợp đã hết thời gian dùng thử hoặc bị hư hỏng. Nếu khách hàng tiếp tục chọn một sản phẩm khác của Samsung thì họ sẽ nhận được trợ giá 25 USD cho mỗi sản phẩm. Các phụ kiện của Note 7 cũng có thể được trả lại.

T Mobile

T-Mobile sẽ hoàn trả đầy đủ chi phí cho người mua sản phẩm Galaxy Note 7 và phụ kiện kèm theo. Chi phí hoàn kho và phí giao hàng cũng sẽ được miễn. Các thuê bao của T-Mobile thì có thể mua bất kỳ điện thoại thông minh trong các chuỗi sản phẩm của T-Mobile. Ngay khi Samsung bắt đầu vận chuyển những chiếc Galaxy Note 7 mới, khách hàng T-Mobile có thể đổi trả điện thoại với pin bị lỗi để lấy một chiếc Note 7 hoàn toàn mới.

Sprint

 neu ban mua galaxy note 7 tu my, hay lam theo cac huong dan sau hinh anh 2

Sprint cung cấp cho người sử dụng Samsung Galaxy Note 7 ba tùy chọn. Họ có thể giữ điện thoại hiện tại của họ và đổi một chiếc khi Samsung bắt đầu vận chuyển chúng. Hoặc, người dùng Galaxy Note 7 có thể được đổi thành một chiếc Samsung Galaxy S7 hay Samsung Galaxy S7 Edge. Sự chênh lệch về giá cả sẽ được hoàn trả và phụ kiện sẽ được trao đổi để phù hợp với chiếc Galaxy S7/S7 Edge. Cùng với đó, Sprint sẽ cấp một bồi thường trợ giá 25 USD trong vòng 90 ngày. Tùy chọn cuối cùng thay đổi chiếc Galaxy Note 7 cho bất kỳ thiết bị trong dòng sản phẩm của Sprint, với thanh toán khác biệt về giá.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xperia XZ2 là mẫu smartphone mới nhất của Sony với nhiều cách tân...