Chủ Nhật, ngày 22/09/2019 21:17 PM (GMT+7)

Ngạc nhiên trước loạt thông tin rò rỉ của iPhone 11 mà ít ai ngờ

authorKiến Tường Thứ Hai, ngày 19/08/2019 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Kênh YouTube phổ biến có tên là ThingsApplePro có thể khiến nhiều người bất ngờ về những gì iPhone sắp tới trang bị.

   

Filip Koroy, người điều hành kênh YouTube nói trên, thực sự khá nổi tiếng. Tuy không phải là nguồn rò rỉ các tính năng iPhone đáng xem gần đây nhưng nội dung video được Koroy cho biết dựa trên dữ liệu đến từ Max Weinbach, một blogger của XDA Developers - một nguồn rò rỉ thông tin smartphone đáng tin cậy. Vì vậy, mọi người sẽ rất nghiêm túc khi xem video về sản phẩm này.

Một số chi tiết trong này chỉ đơn giản là bản tóm tắt lại những gì đã bị rò rỉ. Ví dụ, loạt iPhone 11 sẽ có màn hình chất lượng cải thiện và Face ID nhanh hơn. Koroy cũng đề cập rằng những chiếc iPhone mới sẽ có lớp vỏ mờ ở mặt sau - chi tiết đã được Ming-Chi Kuo từ TF International Securities tiết lộ từ năm ngoái.

Khá ngạc nhiên, Koroy tuyên bố rằng iPhone 11 cơ sở của Apple sẽ đi kèm bộ nhớ trong 128 GB - tức cao gấp đôi so với mức 64 GB mà Apple hiện đang cung cấp trên iPhone của mình, trong khi hai tầng lưu trữ còn lại vẫn ở mức 256 GB và 512 GB.

Nếu đúng, đây sẽ là một động thái kỳ lạ của Apple. Công ty giữ lợi nhuận cho iPhone và ASP (giá bán trung bình) của mình ở mức cao bằng cách không hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng và buộc những khách hàng muốn có một không gian kha khá thì cần mua iPhone đắt tiền hơn. Điều này có nghĩa, sự xuất hiện của iPhone 11 128 GB sẽ khiến nhiều người xa lánh với iPhone 11 256 GB.

Koroy cũng tuyên bố rằng ống kính thứ ba mới ở mặt sau của iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max sẽ là ống kính góc siêu rộng với góc nhìn 120 độ và hỗ trợ quay video 4K ở tốc độ 30 khung hình/giây (fps).

 ngac nhien truoc loat thong tin ro ri cua iphone 11 ma it ai ngo hinh anh 1

iPhone 11 Pro sẽ có nhiều tính năng vô cùng thú vị?

Bất ngờ lớn nhất cuối cùng và chắc chắn nhiều người cảm thấy kinh ngạc đó là iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max sẽ có màu thứ tư là Xanh đậm. Tuy nhiên, theo Koroy, nó thực sự sẽ là một màu sắc đặc biệt mới với hiệu ứng Rainbow cầu vồng phản ánh các màu khác nhau tùy theo góc nhìn. Mặc dù vậy, đây không phải là điều quá mới mẻ khi đã có nhiều sản phẩm tương tự xuất hiện, gồm cả Galaxy Note10 và Note10+ mà Samsung vừa triển khai lần đầu.

Các chi tiết trên rõ ràng rất thú vị, và Apple gần như chắc chắn giới thiệu một tùy chọn màu mới trong năm nay trên iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Hãy nhớ lại, Apple đã ra mắt không chỉ 1 mà còn đến 2 tùy chọn màu mới trên iPhone 7 và 7 Plus. Do Apple đã 3 lần liên tiếp sử dụng thiết kế lại của iPhone, vì vậy đổi màu sắc cho thiết bị sẽ rất có ý nghĩa.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Loạt hình ảnh được chụp từ cụm camera của iPhone 11 Pro bởi một...
iPhone 11 dù thể hiện rất ấn tượng nhưng vẫn thiếu 6 tính năng điện...
IPhone 11 & iPhone 11 Pro đều sử dụng các nguyên tố chất hiếm tái...