Thứ Tư, ngày 20/06/2018 09:03 AM (GMT+7)

Ngắm McLaren P1 Prost bản đặc biệt trong màu áo mới

authorBạch Dương Thứ Bảy, ngày 04/07/2015 16:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Lấy ý tưởng từ tay đua huyền thoại Alain Prost, McLaren cho ra mắt McLaren P1 Prost bản đặc biệt phong cách mạnh mẽ, động cơ đỉnh cao.

   

Nguồn tin chính thức của McLaren cho biết, hãng này mới chính thức phát hành chiếc xe McLaren P1 Prost bản đặc biệt. Chiếc xe lấy ý tưởng kỷ niệm tay đua huyền thoại Alain Prost từng 4 lần vô địch giải đua F1.

 ngam mclaren p1 prost ban dac biet trong mau ao moi hinh anh 1

McLaren P1 Prost bản đặc biệt mạnh mẽ

Nguồn tin cho biết, chiếc xe đã được ra mắt tại Lễ hội tốc độ Festival of Speed được tổ chức tại Anh. McLaren P1Prost phiên bản đặc biệt do bộ phận MSO thiết kế, tông màu chủ yếu là màu trắng, kết hợp với kẻ sọc màu xanh và đường đỏ.

 ngam mclaren p1 prost ban dac biet trong mau ao moi hinh anh 2

Nội thất cơ bản không thay đổi so với mẫu tiền nhiệm 

Chiếc xe lấy cảm hứng từ màu sắc mũ bảo hiểm của tay đua huyền thoại Alain Prost, anh từng bốn lần giành chức vô địch thế giới vào năm 1985, 1986, 1989, 1993. Tay đua mang quốc tịch Pháp, đây cũng là lý do mà một hãng xe của Anh lại để màu đỏ, trắng, xanh, đúng với màu lá quốc kỳ của Pháp.

 ngam mclaren p1 prost ban dac biet trong mau ao moi hinh anh 3

Nó mang màu sắc đặc trưng trên lá quốc kỳ Pháp  

Phần động cơ của xe không thực hiện bất kỳ thay đổi nào. McLaren 1 Prost bản đặc biệt vẫn sử dụng động cơ twin-turbo V8 3.8T, kết hợp với một động cơ điện mạnh mẽ, công suất đầu ra tối đa lên đến 674kW (916PS), mô men xoắn cực đại đạt 900Nm. Chiếc xe chỉ mất 3 giây để tăng tốc tới 100 km, và mất khoảng 7 giây để tăng tốc đạt 200 km, đặc biệt tăng tốc lên 300 km không quá 17 giây.

Với tổng công suất cực đại như vậy, McLaren P1 hiện đang là một trong bốn siêu xe hybrid nhanh nhất thế giới, sánh ngang với LaFerrari, Porsche 918 Spyder và Koenigsegg Reger.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không chỉ có mức giá dễ chịu mà những gì mà các smartphone dưới đây...
Với iOS 12, việc tự chủ và phân bổ thời gian hợp lý hơn không còn...
Apple có thể trang bị cho những chiếc iPhone trong tương lai tính...