Thứ Hai, ngày 20/08/2018 14:02 PM (GMT+7)

Ngắm những điện thoại kỳ lạ nhất từng được sản xuất

authorBạch Dương Chủ Nhật, ngày 30/04/2017 18:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đây là danh sách 10 chiếc điện thoại kỳ lạ nhất từng được sản xuất.

   

1. The Golden Buddha Phone (2009)

 ngam nhung dien thoai ky la nhat tung duoc san xuat hinh anh 1

The Golden Buddha Phone là một trong những điện thoại đắt tiền nhất được sản xuất ở Trung Quốc. Nó được trang bị một miếng ngọc và mạ vàng 24 karat. Buddha Phone có giá bán 1.750 USD (39 triệu đồng). Mặc dù vậy, chúng tôi vẫn hoài nghi liệu ai sẽ muốn bỏ số tiền đó cho sản phẩm kỳ lạ này?

2. Haier P7 Pen Phone (2004)

 ngam nhung dien thoai ky la nhat tung duoc san xuat hinh anh 2

Thiết kế tương tự như chiếc bút, nhưng nó được sử dụng để thực hiện cuộc gọi, gửi tin nhắn và làm bất cứ điều gì mà một chiếc điện thoại di động tiêu chuẩn thực hiện. P7 Pen Phone có thể không phải là điện thoại thành công nhất, nhưng chắc chắn là một trong những chiếc điện thoại kỳ lạ nhất.

3. Monohm Runcible (2015)

 ngam nhung dien thoai ky la nhat tung duoc san xuat hinh anh 3

Điện thoại hình tròn này có màn hình ở phía trước, một camera ở mặt sau và các tính năng cần thiết khác cho người sử dụng. Thiết kế của Monohm Runcible có thể được coi là một trong những điện thoại kỳ lạ nhất mọi thời đại.

4. Samsung Juke (2007)

 ngam nhung dien thoai ky la nhat tung duoc san xuat hinh anh 4

Samsung Juke nhắm mục tiêu đến những người yêu âm nhạc. Nó hỗ trợ nhiều định dạng âm nhạc và bộ nhớ 2 GB. Nhưng phần thú vị nhất của nó phải là thiết kế độc và lạ của nó.

5. BlackBerry Passport (2014)

 ngam nhung dien thoai ky la nhat tung duoc san xuat hinh anh 5

BlackBerry Passport tập trung vào đối tượng khách hàng muốn mua điện thoại BlackBerry cũ nhưng được sở hữu cấu hình phần cứng mới nhất. BlackBerry đã thực hiện thành công thách thức đó bằng điện thoại độc đáo này. Tuy nhiên, đây là chiếc điện thoại thông minh kỳ lạ nhất có mặt trên thị trường hiện nay.

6. Nokia 7280 (2004)

 ngam nhung dien thoai ky la nhat tung duoc san xuat hinh anh 6

Là một phần của dòng điện thoại “thời trang” của Nokia, Nokia 7280 phối hợp các màu đen, trắng và đỏ. Mặc dù thiết kế đã tạo ra sự cường điệu trong thế giới thời trang, nhưng ngày nay nó có thể được coi là một trong những chiếc điện thoại kỳ lạ nhất từng được sản xuất.

7. Samsung Serene (2005)

 ngam nhung dien thoai ky la nhat tung duoc san xuat hinh anh 7

Samsung Serene với bàn phím tròn khá đặc biệt. Mặc dù thiết kế của nó không xấu, nhưng chiếc điện thoại trị giá 1275 USD (29 triệu đồng) này chắc chắn khá kỳ lạ khi sử dụng.

8. Nokia N-Gage (2003)

 ngam nhung dien thoai ky la nhat tung duoc san xuat hinh anh 8

Chiếc điện thoại N-Gage hướng tới đối tượng là các game thủ. Tuy nhiên, N-Gage là một “thất bại” lớn, một phần là do các nút bấm được thiết kế cho điện thoại, không phù hợp với chơi game.

9. Nokia 7600 (2003)

 ngam nhung dien thoai ky la nhat tung duoc san xuat hinh anh 9

Điện thoại Nokia 7600 đã mang tới một phong cách mới trong hình dạng độc đáo. Máy ảnh VGA cho chất lượng tốt tại thời điểm nó được phát hành, nhưng kém so với các tiêu chuẩn hiện đại. Cách bố trí phím số khiến việc gọi điện thoại khá khó khăn, nó là là một thất bại lớn đối với mẫu điện thoại này.

10. Motorola V70 (2002)

 ngam nhung dien thoai ky la nhat tung duoc san xuat hinh anh 10

Sau 15 năm kể từ ngày chiếc điện thoại Motorola V70 được tung ra với giá khoảng 400 USD (9,1 triệu đồng) với các thiết bị hỗ trợ GPRS và bàn phím xoay 360 độ, nhiều người đánh giá đó là một thiết kế sáng tạo và kỳ lạ trong giới công nghệ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chỉ cần nhanh tay đặt hàng online ngay cuối tuần này, khách hàng sẽ...
Nếu mức giá 1000 USD của Galaxy Note 9 chưa đủ sang chảnh, các đại...
Bphone 3 sẽ không có notch như iPhone X - điều mà nhiều nhà sản...