Thứ Bảy, ngày 21/10/2017 23:12 PM (GMT+7)

Những mẫu điện thoại có ngoại hình xấu nhất trong lịch sử di động

authorBạch Dương Chủ Nhật, ngày 29/11/2015 06:01 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày nay, điện thoại di động không còn chỉ là một công cụ trò chuyện đơn thuần, mà nó đã trở thành đồ trang trí thẩm mỹ cá nhân. Tuy nhiên, có rất nhiều điện thoại di động có ngoại hình khá xấu xí trong lịch sử. Cùng điểm danh những mẫu điện thoại này.

   

 nhung mau dien thoai co ngoai hinh xau nhat trong lich su di dong hinh anh 1

Sony Ericsson t61z có thể được miêu tả hình dạng phần thân trên hình bán cầu, còn thân dưới hình vuông. Thiết kế của nó khiến người ta liên tưởng tới đôi giày.

 nhung mau dien thoai co ngoai hinh xau nhat trong lich su di dong hinh anh 2

Điện thoại Nokia 3650 lại hoàn toàn ngược lại so với chiếc điện thoại Sony Ericsson t61z kể trên, trên vuông dưới tròn, cùng với bàn phìm hình tròn vòng cung. Bạn cần mất một thời gian khá dài để thích ứng sử dụng chiếc điện thoại này.

 nhung mau dien thoai co ngoai hinh xau nhat trong lich su di dong hinh anh 3

Điện thoại di động Samsung Cleo là một trong những mẫu điện thoại dành cho phái nữ, nhưng nó có một “thiết kế độc đáo”, nắp vuông, màu hồng phấn, bàn phím đầy đủ. Sau khi gộp tất những đặc điểm này vào thì chiếc điện thoại có ngoại hình như một hộp mỹ phẩm trang điểm phụ nữ.

 nhung mau dien thoai co ngoai hinh xau nhat trong lich su di dong hinh anh 4

Nokia 7600 bị rất nhiều người gọi là chiếc điện thoại di động “xấu nhất” trong lịch sử của Nokia. Nó có hình dạng như một chiếc lá, được sơn màu vàng hồng đang theo mốt thời thượng như hiện nay. Tuy nhiên, màu sơn này khi được áp dụng trên chiếc điện thoại Nokia 7600 lại khiến người khác liên tưởng tới “lá úa”. Bên cạnh đó, kích thước của nó khá dày và nặng, không thuận tiện mang theo.

 nhung mau dien thoai co ngoai hinh xau nhat trong lich su di dong hinh anh 5

Điện thoại N71 sử dụng thiết kế máy ảnh kép, nhưng Nokia rõ ràng là không thể kiểm soát các vấn đề về độ dày cơ thể tốt, độ dày 2,58 cm, nó có vẻ giống như một viên gạch nhỏ.

 nhung mau dien thoai co ngoai hinh xau nhat trong lich su di dong hinh anh 6

Điện thoại Lobster 700TV là sản phẩm của hãng HTC Đài Loan, được phát hành bởi Virgin Mobile. Thiết kế khá cồng kềnh là điểm trừ chính của chiếc điện thoại này.

 nhung mau dien thoai co ngoai hinh xau nhat trong lich su di dong hinh anh 7

Samsung B3310 được thiết kế theo hình tròn, mang xu hướng giải trí đơn giản. Những nút phím số được “cất giấu” dưới bề mặt màn hình khiến nó gây khó khăn cho người dùng khi họ không mở trượt bàn phím bằng một tay.

 nhung mau dien thoai co ngoai hinh xau nhat trong lich su di dong hinh anh 8

“Điện thoại xấu nhất của Samsung”: Chiếc điện thoại Samsung SPH-N270 không hỗ trợ Bluetooth hoặc IrDA, nó cũng không có chức năng quay video, MP3, tính năng kết nối mạng. Bạn chỉ có thể sử dụng chức năng nhắn tin và gọi điện thông thường.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo đó, Consumer Reports xếp iPhone 8 Plus và iPhone 8 chỉ đứng vị...
Mới đây, hình ảnh về chiếc điện thoại thông minh của Meizu (Trung...
Để tăng doanh thu, Apple đang có kế hoạch tung ra một phiên bản...