Thứ Tư, ngày 20/06/2018 11:30 AM (GMT+7)

Những sản phẩm công nghệ được mong đợi nhất 2015

authorBạch Dương Thứ Hai, ngày 13/07/2015 06:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Điện thoại iPhone 6S, Apple TV, Motorola Moto X mới, Google Nexus, Windows 10 là các sản phẩm mới trong nửa cuối năm 2015 của các gã khổng lồ ngành công nghiệp như Google, Apple, Samsung…

   

Trang web BusinessInsider của Mỹ đưa tin, mặc dù vẫn chưa chính thức trình làng, nhưng theo nguồn tin đã tiết lộ về một loạt các sản phẩm mới trong nửa cuối năm 2015 của các gã khổng lồ ngành công nghiệp như Google, Apple, Samsung…

iPad mới màn hình lớn

Mẫu iPad kích thước lớn có thể sẽ phát hành vào tháng 10 tới. Nguồn tin rò rỉ cho biết, Apple sẽ phát hành iPad có kích thước màn hình 12,9 inch vào tháng Mười.

 nhung san pham cong nghe duoc mong doi nhat 2015 hinh anh 1

 

 

Mũ bảo hiểm thực tế ảo

Vào dịp cuối năm, HTC sẽ phát hành vào mũ bảo hiểm thực tế ảo. Mũ bảo hiểm thực tế ảo được coi là một trong những sản phẩm hàng đầu trong ngành công nghiệp của HTC và Valve, nó được mệnh danh là Vive.

 nhung san pham cong nghe duoc mong doi nhat 2015 hinh anh 2

iOS X El Capitan

 nhung san pham cong nghe duoc mong doi nhat 2015 hinh anh 3

iOS X El Capitan phiên bản beta dự kiến được phát hành ​​vào cuối tháng Bảy này, iOS X có tính năng tìm kiếm Spotlight mạnh mẽ hơn.

 

Nexus mới

 nhung san pham cong nghe duoc mong doi nhat 2015 hinh anh 4

Google có thể phát hành điện thoại Nexus mới trong tháng 10. Google sẽ phát hành 2 sản phẩm Nexus mới trong năm nay, tương ứng kích thước 5,2 inch và 5,7 inch. Trong hai năm qua, điện thoại Nexus của Google luôn phát hành vào tháng 10.

Moto X phiên bản mới

 nhung san pham cong nghe duoc mong doi nhat 2015 hinh anh 5

 

Motorola sẽ phát hành Moto X phiên bản mới. Vào tháng 9 năm ngoái, Motorola phát hành phiên bản Moto X. Trang Web STJS Gadgets Portal tiết lộ, Moto X mới đang được thử nghiệm, hiệu suất của máy mới sẽ được nâng cấp.

iPhone 6S hoặc iPhone 7

 nhung san pham cong nghe duoc mong doi nhat 2015 hinh anh 6

Thế hệ iPhone tiếp theo dự kiến ​​sẽ phát hành vào tháng Chín tới. Nguồn tin cho biết, mẫu điện thoại có thể được gọi là iPhone 6S hoặc iPhone 7, sẽ được trang bị camera tốt hơn và màn hình Force Touch như Apple Watch. Nó được mong đợi sẽ có hai kích cỡ để lựa chọn như iPhone 6 ​​và iPhone 6 ​​Plus.

Samsung màn hình lớn

 nhung san pham cong nghe duoc mong doi nhat 2015 hinh anh 7

Điện thoại Samsung màn hình lớn nhất được cho là sẽ sớm phát hành, thông thường Samsung thường được phát hành các điện thoại Galaxy Note vào tháng 8 hoặc tháng 9. Nguồn tin cho rằng, mẫu điện thoại mới sẽ được trang bị màn hình 2K hoặc 4K, camera 16 MP, máy mới dự kiến ​​sẽ là đối thủ đáng gờm của iPhone6 ​​Plus.

iMac

 nhung san pham cong nghe duoc mong doi nhat 2015 hinh anh 8

iMac có màn hình mỏng hơn được dự kiến ​​sẽ phát hành trong năm. Hệ thống iOS X El Capitan sẽ hỗ trợ một màn hình mới với độ phân giải 4096 x 2304.

Windows 10

 nhung san pham cong nghe duoc mong doi nhat 2015 hinh anh 9

Windows 10 sẽ ra mắt vào ngày 29/7 này. So với Windows 8, hệ thống mới sẽ mang lại một số thay đổi lớn, như Start menu mới và được gọi là Edge.

Android M 

 nhung san pham cong nghe duoc mong doi nhat 2015 hinh anh 10

Android M sẽ phát hành vào mùa thu này. Các hệ thống mới mang lại một loạt các thay đổi cho Android, điều quan trọng nhất là sự xuất hiện của hỗ trợ giọng nói thông minh Now On Tap, nó căn cứ phân tích nhu cầu của người dùng để đưa ra các thông tin cần thiết.

Apple TV

 nhung san pham cong nghe duoc mong doi nhat 2015 hinh anh 11

Apple TV cũng sẽ được phát hành trong năm nay. Mặc dù trong các hội nghị phát triển hàng năm của Apple không đề cập tới Apple TV, nhưng việc Apple có xu hướng phát hành các sản phẩm phần cứng cũng như hệ thống iOS X El Capitan hỗ trợ chức năng điều khiển Bluetooth từ xa đồng nghĩa với việc Apple có khả năng  phát hành Apple TV trong năm nay.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không chỉ có mức giá dễ chịu mà những gì mà các smartphone dưới đây...
LG đã lặng lẽ công bố phiên bản kế thừa của LG X5 (2016) mà không...
Galaxy J7 Duo có camera kép 13 MP và 5 MP khẩu độ f/1.9 xóa phông...