Thứ Tư, ngày 25/04/2018 12:07 PM (GMT+7)

Những thay thế tốt nhất cho tai nghe AirPod

authorBạch Dương Thứ Hai, ngày 06/03/2017 13:23 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cùng điểm danh những sự lựa chọn tai nghe không dây tốt nhất thay thế cho Apple AirPod.

   

Những gã khổng lồ công nghệ như Apple và Samsung đều nhanh chóng áp đảo các công ty nhỏ hơn với các dòng sản phẩm tai nghe không dây của mình. AirPods của Apple tạo được tiếng vang nhất, nhưng cũng có nhiều sự lựa chọn thay thế để phù hợp với giá trị tỷ lệ giá tiền bỏ ra.

 nhung thay the tot nhat cho tai nghe airpod hinh anh 1

Bragi Headphone (149 USD)

 nhung thay the tot nhat cho tai nghe airpod hinh anh 2

Với thời lượng pin lên đến 6 giờ, Headphone cũng được cải thiện về ngoài hình và kích thước so với tai nghe Dash trước đó. Headphone giúp bạn đeo được lâu hơn, thoải mái hơn với khả năng bám tai tốt hơn. Bên cạnh đó, tai nghe này cũng có khả năng thực hiện cuộc gọi, điều khiển bằng giọng nói, cho phép bạn lắng nghe âm thanh của môi trường. Các nút cứng vật lý được trang bị thay thế cho nút điều khiển cảm ứng của Dash. Tuy nhiên, Headphone không có khả năng tự sạc khi gắn tai nghe vào hộp đựng.

Samsung Gear IconX (149.99 USD)

 nhung thay the tot nhat cho tai nghe airpod hinh anh 3

Gear IconX là một cặp tai nghe Bluetooth rất nhỏ gọn và nó sẽ nằm gọn vào tai của bạn. Gear IconX hoạt động như một máy nghe nhạc độc lập với bộ nhớ 4 GB và bạn không cần đem điện thoại theo bên mình. Không dừng lại ở việc nghe nhạc, các tai nghe Gear IconX không dây cũng có thể theo dõi các dữ liệu thể chất - bao gồm khoảng cách, tốc độ, nhịp tim và đốt cháy calo - và đồng bộ với ứng dụng S Health của Samsung thông qua Bluetooth.

Máy sẽ có chức năng hướng dẫn bằng giọng nói để cho bạn biết bạn có đang tập luyện hiệu quả hay không và cần làm gì kế tiếp. IconX cũng được thiết kế một chỗ lồi lên giúp cố định tai nghe không bị rơi ra khi chạy bộ hoặc tập thể dục.

Kanoa (199.99 USD)

 nhung thay the tot nhat cho tai nghe airpod hinh anh 4

Kanoa công bố tai nghe không dây được thiết kế rất đặc biệt, đặt bên trong tai, nó mang đến một tiêu chuẩn mới về hiệu suất âm thanh không dây. Tai nghe Kanoa cung cấp âm thanh chất lượng vượt trội. Hộp tai nghe Kanoa bao gồm hai tai nghe không dây cùng với các phụ kiện và một hộp lưu trữ sạc di động.

SmartOmi Boots (69.99 USD)

 nhung thay the tot nhat cho tai nghe airpod hinh anh 5

SmartOmi Boots cung cấp 4-5 giờ thời gian sử dụng và giá thành rất phải chăng, chỉ 69.99 USD. SmartOmi Boots có thể làm việc cho do lệnh Google Now or Siri. Nó có khả năng chống nước, cách ly tiếng ồn môi trường xung quanh trong quá trình phát nhạc.

Sol Republic Amps Air (149.99 USD)

 nhung thay the tot nhat cho tai nghe airpod hinh anh 6

Sol Republic không phải là một thương hiệu có tên tuổi, nhưng là một nhà sản xuất âm thanh tư nhân có trụ sở tại Michigan. Amps Air có khả năng cách ly tiếng ồn, âm trầm sâu và gắn chặt tai. Đây là loại tai nghe được thiết kế đưa sâu vào trong tai, miếng bọc đầu tai nghe bằng cao su ôm khít ống tai. Nó nhấn mạnh vào âm bass. Sol Republic Amps là một lựa chọn thích hợp, giá cả phải chăng hơn trong khi chất lượng âm thanh khá cạnh tranh.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không phải tai thỏ, có một điều khác khiến người sở hữu iPhone X...
Trong tháng Tư này, rất nhiều smartphone hấp dẫn đã chính thức lên...
Thiết kế tràn viền màn hình tuy không mới mẻ nhưng khá hoàn chỉnh...