Thứ Năm, ngày 16/08/2018 19:24 PM (GMT+7)

NÓNG: iPhone 7 sẽ không có giắc tai nghe 3.5mm

authorNguyễn Thanh Thứ Tư, ngày 06/01/2016 00:01 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chuỗi cung ứng sản phẩm cho Apple vừa khẳng định, iPhone 7 sẽ không được trang bị giắc cắm tai nghe 3.5mm.

   

Một thay đổi rất quan trọng sẽ đến với mẫu iPhone 7 sắp tới của Apple, sau khi một nguồn tin từ chuỗi cung ứng sản phẩm cho Apple tiết lộ rằng giắc cắm tai nghe 3.5mm sẽ không còn tồn tại trên mẫu iPhone sắp tới này.

 nong: iphone 7 se khong co giac tai nghe 3.5mm hinh anh 1

Như vậy nhiều khả năng giắc cắm tai nghe 3.5mm sẽ "biến mất" trên mẫu iPhone 7 sắp tới

Rất nhiều người băn khoăn trước câu hỏi nếu không dùng giắc cắm tai nghe tiêu chuẩn 3.5mm thì Apple tai nghe sẽ cắm vào đâu trên thế hệ iPhone 7? Câu trả lời đó là cổng kết nối Lightning. Cổng Lightning sẽ vừa làm nhiệm vụ sạc pin, kết nối, và giắc cắm tai nghe. Tất nhiên, iPhone 7 vẫn có tùy chọn kết nối không dây nữa là Bluetooth, nhưng bạn sẽ phải tốn thêm tiền cho tai nghe không dây.

Việc làm này của Apple có rất nhiều mục đích, thứ nhất là mẫu iPhone sắp tới sau khi lược bỏ giắc cắm tai nghe 3.5mm thì máy sẽ mỏng hơn rất nhiều.

Thứ 2 loại tai nghe mới khi cắm vào cổng Lightning sẽ cho chất lượng âm thanh tốt hơn bởi nó có thể truyền dữ liệu kỹ thuật số, trong khi tai nghe cũ chỉ truyền tải âm thanh analog mà thôi. Thứ 3, Apple đang rất muốn đẩy mạnh doanh số bán hàng của tai nghe không dây.

Nếu thông tin trên là chính xác thì có thể thấy những thay đổi này đều mang tính thiết thực cao, có điều là người dùng sẽ phải móc hầu bao nhiều hơn để sở hữu trọn bộ sản phẩm sắp tới của “Nhà táo” mà thôi.

Cách đây vài ngày, trang web MyDrivers của Trung Quốc cũng tiết lộ những thông tin khá hot về mẫu điện thoại thông minh iPhone 7 của Apple. Theo đó, iPhone 7 nhiều khả năng sẽ có sẵn các phiên bản dùng bộ nhớ trong lần lượt là 32/128/256GB.

Bên cạnh đó,  iPhone 7 sắp tới sẽ trang bị viên pin lên đến 3100 mAh, nếu thông tin này chính xác thì iPhone 7 sẽ có pin lớn hơn 12,7% so với iPhone 6 Plus (dùng pin 2.750 mAh). Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là thông tin mà MyDrivers thu thập từ đối tác cung cấp linh kiện cho Apple, nên tính chính xác vẫn chưa được xác thực.

Xem bình luận
chuẩn bị cho bỏ công việc bỏ ăn ngủ để xếp hàng mua đây nhiều kẻ chết nhiều kẻ bị thương bởi chen...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Xiaomi Mi 8 nổi bật với bộ nhớ RAM 8GB và giá bán chỉ khoảng 10...
Đã đến lúc tất cả mọi người cùng chào đón sự xuất hiện của ba chiếc...
iPhone X Flex một khi ra lò sẽ là quả bom kích nổ làm tan nát giấc...