Thứ Sáu, ngày 21/07/2017 14:04 PM (GMT+7)

NÓNG: Lộ bản thiết kế mới nhất của iPhone 8

authorTrần Vy Thứ Ba, ngày 18/04/2017 07:25 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sơ đồ thiết kế được cho là của iPhone 8 trình bày rõ vị trí của các các cảm biến cũng như kích thước chi tiết của máy.

   

Theo nguồn tin newanner ifanr, hình ảnh thiết kế có khá nhiều chi tiết mâu thuẫn với các tin đồn trước đó. Cụ thể, iPhone 8 được đồn đoán sẽ có màn hình khoảng 5,7 inch với diện tích tương tác thực chỉ khoảng 5,2 inch. Tuy nhiên, các báo cáo khác lại cho rằng màn hình của máy là 5,5 inch thay vì 5,7 inch như sơ đồ phác thảo.

 nong: lo ban thiet ke moi nhat cua iphone 8 hinh anh 1

Bản thiết kế mới nhất của iPhone 8.

Cũng theo bản thiết kế này, viền màn hình chỉ có kích thước 2,5mm, cạnh màn hình có kích thước 1,5mm. Ngoài ra, chiều dài của điện thoại là 137,54mm, chiều rộng là 67,54mm.

Về bộ phận cảm biến, mặt trước được bố trí gồm: 1 camera 3D, máy quét laze (laser), hệ thống thu – nhận tia hồng ngoại và loa. Qua sơ đồ này, các cảm biến đều được tích hợp ngay trên màn hình. Thêm vào đó, nguồn tin ifanr cũng khẳng định, thiết kế camera sau của máy là thiết kế đứng và iPhone 8 sẽ được trang bị tính năng sạc không dây tiên tiến.

 nong: lo ban thiet ke moi nhat cua iphone 8 hinh anh 2

Phím Home trên iPhone 8 sẽ bị loại bỏ hoàn toàn.

Dự đoán, iPhone 8 sẽ sở hữu màn hình OLED edge – edge với diện tích tương tác khoảng 5,1 inch với phần còn lại dành cho các phím chức năng ảo. Việc thu gọn hoặc bỏ viền cho máy sẽ giúp hãng có thể “nhét” viên pin dung lượng lớn hơn vào điện thoại mà không làm thay đổi kích thước tương đương với iPhone 7 hiện nay.

Sản phẩm được kỳ vọng sẽ có thêm máy quét khuôn mặt 3D mới, giúp tăng cường bảo mật cho người dùng. Tuy nhiên, giá bán của iPhone 8 có thể lên tới 1000 USD (tương đương 22,7 triệu đồng) do được tích hợp quá nhiều công nghệ mới và đắt đỏ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mới đây, trang web Nokia tiếng Trung Quốc đã xuất hiện hình ảnh...
Ngay sau khi Bkav công bố mối hợp tác với Thế giới di động để bán...
Liệu Apple có thể thuyết phục được người dùng mua phiên bản iPhone...