Thứ Tư, ngày 17/07/2019 17:33 PM (GMT+7)

NÓNG: Siêu phẩm Huawei Mate 30 với 4 camera thiết kế không đụng hàng

authorKiến Tường Thứ Ba, ngày 02/07/2019 09:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Huawei Mate 30 là một trong những smartphone được mong đợi nhất trong nửa cuối năm 2019.

   

Đối với những người nghi ngờ về số phận của thiết bị trong bối cảnh lệnh cấm của Mỹ, dòng sản phẩm này vẫn còn cơ hội ra mắt. Trên thực tế, các báo cáo mới đây cho thấy sản phẩm có thể cập bến các cửa hàng trên toàn thế giới trong tương lai.

 nong: sieu pham huawei mate 30 voi 4 camera thiet ke khong dung hang hinh anh 1

Máy đi kèm 4 camera ở mặt sau, đặt trong khối hình tròn.

Theo xu hướng hiện tại, dòng Mate 30 sẽ có biến thể 5G bên cạnh các biến thể tiêu chuẩn và Pro. Trong khi ngày ra mắt dự kiến ​​có vẻ vẫn còn xa, thông tin rò rỉ đã bắt đầu xuất hiện.

Cách đây vài tuần, hình ảnh kết xuất đầu tiên được cho là của Huawei Mate 30 Pro đã xuất hiện, và giờ đây hình ảnh của phiên bản Mate 30 tiêu chuẩn đã xuất hiện trực tuyến tiết lộ các tính năng thiết kế chính.

Được chia sẻ bởi Techindeep, kết xuất mới trông hoàn toàn khác biệt với bản kết xuất bị rò rỉ của Mate 30 Pro. Ở mặt sau, Mate 30 có một vòng tròn chứa thiết lập camera, mặc dù nó có cùng thiết lập máy ảnh 4 ống kính Leica như biến thể Pro. Sự sắp xếp trông giống như một sự khác biệt so với Mate 30 Pro với hình dạng hình chữ nhật với thiết lập máy ảnh 4 ống kính Leica được đặt ở giữa, cùng đèn flash LED theo hình chữ “V”.

 nong: sieu pham huawei mate 30 voi 4 camera thiet ke khong dung hang hinh anh 2

Hình ảnh bảng điều khiển của Mate 30 rò rỉ trước đây.

Tương tự, một người dùng Weibo cũng đã tiết lộ một hình ảnh mà họ tuyên bố là bảng điều khiển phía sau của Mate 30. Hình ảnh cho thấy không có gì bất thường và khá giống với hình ảnh rò rỉ mới đây.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngành điện thoại thông minh đã không còn được thống trị bởi hai...
Realme vừa thêm vào danh mục sản phẩm của mình thành viên mới nhất...
Future Punk đã thiết kế hai chiếc iPhone hoàn toàn khác nhau lấy ý...