Thứ Bảy, ngày 20/10/2018 05:36 AM (GMT+7)

NÓNG: Xác nhận Realme 2 và Realme 2 Pro sẽ bán ra trong tháng 10

authorNguyễn Thanh Thứ Năm, ngày 04/10/2018 10:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Realme xác nhận sẽ có ít nhất hai sản phẩm mở bán trong tháng 10 tại thị trường Việt Nam là Realme 2 và Realme 2 Pro.

   

Realme – Thương hiệu smartphone hiệu năng mạnh, đặc trưng phong cách dành cho giới trẻ xác nhận hai sản phẩm đầu tiên được ra mắt tại thị trường Việt Nam chính là Realme 2 và Realme 2 Pro, hứa hẹn sở hữu mức giá rất cạnh tranh trong phân khúc điện thoại tầm trung.

Realme 2

Realme 2 Series sẽ có hiệu năng vượt trội so với các sản phẩm khác trong cùng tầm giá nhờ vào bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon, RAM lên tới 4GB và ROM có thể ở mức cao lên tới 64GB. Bên cạnh đó, pin của Realme 2 sẽ có dung lượng lớn 4230 mAh.

Không chỉ mạnh mẽ về cấu hình, Realme 2 còn được trang bị các tính năng và thiết kế phù hợp xu hướng, thể hiện đặc trưng phong cách mà giới trẻ đang mong ước. Camera AI của Realme 2 sẽ có cụm camera kép phía sau 13MP và 2MP, còn camera trước chắc chắn sẽ kế thừa và tích hợp tính năng AI Beauty của Oppo. Màn hình "tai thỏ" tràn viền của sản phẩm này sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm thị giác ấn tượng với diện tích hiển thị được mở rộng đến 88.8%.

 nong: xac nhan realme 2 va realme 2 pro se ban ra trong thang 10 hinh anh 1

Họa tiết hình khối vát cắt kim cương giúp tăng cường hiệu ứng phản chiếu, cùng với 12 lớp phủ nano trên Realme 2

Nếu như mặt trước Realme 2 sở hữu thiết kế Notch tràn viền thì Realme 2 Pro lại được trang bị màn hình giọt sương thời thượng, vừa tối ưu hóa diện tích hiển thị vừa phù hợp thị hiếu và phong cách thời trang của giới trẻ hiện đại.

 nong: xac nhan realme 2 va realme 2 pro se ban ra trong thang 10 hinh anh 2

Realme 2 Pro phiên bản màu Ice Lake

Realme 2 Pro sẽ có hiệu năng còn hấp dẫn hơn cả Realme 2, trong đó RAM lên tới 8GB và ROM lên tới 128GB. Hơn nữa, cụm camera kép phía sau của Realme 2 Pro chắc chắn sẽ được tích hợp thêm nhiều tính năng ưu việt độc đáo để “chào sân” Việt Nam.

Nguồn tin từ lãnh đạo của Realme Việt Nam cho biết: “Realme 2 và Realme 2 Pro sẽ được chúng tôi đưa vào phân khúc giá 3 triệu – 5 triệu và 5 triệu – 7 triệu. Dù đây là lần đầu tiên Realme chào sân Việt Nam nhưng chắc chắn mức giá sẽ khiến nhiều “đàn anh” phải suy nghĩ”.

Các thông số kỹ thuật chi tiết và giá bán cụ thể sẽ được tiết lộ đầy đủ sẽ được chúng tôi cập nhật.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Các hệ thống bán lẻ lớn đã bắt đầu tiếp nhận đơn đặt hàng loại...
Công ty Kyocera (Nhật Bản) đã đưa ra một thiết bị mà họ gọi là...
Mua Pixel 3 tại thời điểm này thì ít nhất 5 năm sau, bạn cũng không...