Thứ Sáu, ngày 24/05/2019 04:01 AM (GMT+7)

Nvidia tung "vũ khí" mới cho game thủ, có sẵn trên hơn 80 mẫu laptop

authorNgọc Phạm Chủ Nhật, ngày 28/04/2019 09:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Với mức giá khởi điểm từ 799 USD, các nhà sản xuất laptop trên thế giới sẽ mang đến cho người dùng các dòng máy sử dụng card đồ họa GTX 1660 Ti và GTX 1650.

   

Nvidia vừa ra mắt dòng card đồ họa mới với tên gọi Geforce GTX 1660 Ti và GTX 1650 dựa trên kiến trúc Turing dành cho các laptop chơi game. Qua đó, các nhà sản xuất laptop chơi game trên thế giới sẽ tung ra hơn 80 mẫu laptop sử dụng GPU GeForce mới nhất với giá từ 799 USD.

 nvidia tung "vu khi" moi cho game thu, co san tren hon 80 mau laptop hinh anh 1

Card màn hình GTX 1660 Ti.

Theo Nvidia, người dùng laptop thường chỉ nâng cấp thiết bị của mình sau 4 năm sử dụng nhưng với lần nâng cấp này của Nvidia, họ sẽ thấy được sự khác biệt khi so sánh với những mẫu laptop cũ sử dụng GTX 960M cao hơn 4 lần. Ngoài ra, game thủ có thể chơi với tốc độ 100fps ở độ phân giải 1080p trong các trò chơi phổ biến như Fortnite, PUBG và Apex Legends.

Các máy tính xách tay chơi game GeForce GTX 16-series sẽ tận dụng được tất cả các cải tiến của kiến trúc GPU Nvidia Turing thế hệ thứ 12, bao gồm xử lý các phép tính toán dấu chấm động, cùng tốc độ nhanh hơn đến 3 lần so với kiến trúc Pascal ở các tác vụ xử lý bóng đổ trong đồ họa.

Kiến trúc Turing đem đến xung nhịp cao hơn 1,5 lần và hiệu suất năng lượng cao hơn 1,4 lần của người tiền nhiệm. Với công suất tiêu thụ chỉ 60W, máy tính xách tay GTX 1660 Ti mang lại hiệu suất tốt nhất trên mỗi watt của bất kỳ máy tính xách tay trong cùng phân khúc.

Sản phẩm đi kèm công nghệ Nvidia Highlights, cho phép người chơi tự động ghi lại những khoảnh khắc chơi game. Hơn 40 game đã hỗ trợ Nvidia Highlights như Metro Exodus, Fortnite, PUBG, War Thunder, Shadow of the Tomb Raider, Ring of Elysium, Escape from Tarkov, Hitman 2, Kingdom Come: Deliveryance, Hunt: Showdown, Final Fantasy XV, Tekken 7,...

Còn công nghệ Nvidia Ansel cho phép các game thủ chụp những bức ảnh trong trò chơi. Hơn 70 trò chơi đã hỗ trợ Ansel như Metro Exodus, Battlefield V, Hitman 2, Shadow of the Tomb Raider, For Honor, Star Wars: Battlefront II, Final Fantasy XV,...

Dịp này, Nvidia cũng giới thiệu GPU GeForce GTX 1650 cho máy tính để bàn, có giá 149 USD.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Điện thoại Samsung có một tính năng ẩn mới mà không có trên bất kỳ...
Chỉ một tính năng trên Pixel 3a có thể khiến những iFan cảm thấy...
Huawei đã tạo dựng được tên tuổi của mình trong nhiếp ảnh di động,...