Thứ Hai, ngày 23/10/2017 18:55 PM (GMT+7)

OnePlus 3 mini dùng RAM 6GB sắp ra mắt

authorBạch Dương Thứ Bảy, ngày 06/08/2016 15:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trang web benchmark GFXBench đã rò rỉ về thông số kỹ thuật của một mẫu điện thoại mới, nó được cho là chiếc OnePlus 3 mini.

   

Nhu cầu của khách hàng đối với chiếc điện thoại tầm trung OnePlus 3 đã buộc công ty này phải ngừng bán thiết bị này tại 24 quốc gia trong thời gian ít nhất một tháng. Nhà sản xuất đang kỳ vọng sự ngừng tạm thời này sẽ đủ thời gian cho họ “trang trải” doanh số bán hàng trong tương lai.

Mới đây, theo trang web benchmark GFXBench đã rò rỉ về thông số kỹ thuật của một mẫu điện thoại mới, nó được cho là chiếc OnePlus 3 mini.

 oneplus 3 mini dung ram 6gb sap ra mat hinh anh 1

Chiếc điện thoại này sở hữu một màn hình 4.6 inch với độ phân giải 1080 x 1920 p. Chạy vi xử lý Snapdragon 820 SoC với một CPU 2.2GHz quad-core và GPU Adreno 530. Bộ nhớ trong 6GB RAM cùng với 64GB dung lượng lưu trữ. Một camera 16MP được tích hợp vào phía sau của thiết bị, và 8MP ở mặt trước mang lại chất lượng ảnh tự chụp và xử lý video chat.

Ngoài ra,  phần còn lại của các thông số kỹ thuật gần như tương đồng với OnePlus 3. OnePlus được cho rằng đã quyết định cung cấp một phiên bản OnePlus 3 mini bằng cách giảm kích thước màn hình, nhưng giữ phần còn lại của các thông số kỹ thuật cao cấp. Nếu điều này là đúng, chúng ta sẽ thấy mô hình này được cấp chứng nhận bởi cả hai TENAA và FCC. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mặc dù sở hữu giá bán cao ngất ngưởng nhưng iPhone X vẫn luôn là...
Aquos R Compact có thiết kế 3 cạnh tràn viền với cách đặt camera...
Mới đây, hình ảnh mặt lưng của Nokia 9 đã bị rò rỉ, cho thấy thiết...