Thứ Hai, ngày 16/07/2018 16:21 PM (GMT+7)

OnePlus 3 và OnePlus 3T sẽ có "vũ khí" khủng trong bản cập nhật mới

authorMộc Lam Thứ Ba, ngày 16/01/2018 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nếu bạn đang sử dụng OnePlus 3T hoặc OnePlus 3 thì chắc chắn sẽ sớm được trải nghiệm tính năng mở khóa khuôn mặt.

   

Mở khóa bằng nhận diện khuôn mặt là tính năng bảo mật sinh trắc học đang phổ biến và được nhiều hãng triển khai tích cực trên nhiều dòng sản phẩm khác nhau của mình, và OnePlus là một trong số đó.

Ngay khi OnePlus 5T ra mắt với Face Unlock - tính năng mở khóa bằng khuôn mặt, thì chỉ vài tuần sau đó, OnePlus 5 cũng được trang bị chức năng này thông qua bản cập nhật Open Beta.

 oneplus 3 va oneplus 3t se co "vu khi" khung trong ban cap nhat moi hinh anh 1

OnePlus liên tục trang bị tính năng Face Unlock cho các thiết bị thông qua cập nhật phần mềm

Và không chỉ dừng lại ở đó, mới đây trong một cuộc trả lời phỏng vấn với CNET, nhà đồng sáng lập OnePlus là ông Carl Pei cũng đã xác nhận OnePlus 3 và OnePlus 3T cũng sẽ sớm được tích hợp chức năng Face Unlock. Theo đó, chức năng nhận diện khuôn mặt sẽ được OnePlus tích hợp trong bản OxygenOS beta mà OnePlus 3 và OnePlus 3T sẽ sớm được cập nhật trong thời gian tới.

"Không có lý do gì mà chúng tôi bỏ qua những chức năng mà chúng tôi có thể dễ dàng trang bị", Carl Pei nói.

OnePlus đã và đang mang tới cho người dùng những thiết bị "tối tân" về cả chất lượng lẫn giá thành. Ở smartphone OnePlus chúng ta có thể tìm thấy những gì là hiện đại và xu hướng mới nhất của công nghệ hiện nay nhờ việc liên tục cập nhật phần mềm của hãng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã đưa ra một số dự đoán về kế hoạch của...
Mức giá của Note 9 sẽ tạo cho phablet này ưu thế vượt trội trước...
Sự quan tâm đặc biệt của Samsung đối với smartphone có thể gập đang...