Thứ Năm, ngày 23/11/2017 20:37 PM (GMT+7)

OnePlus lộ ngày chính thức ra mắt, Amazon phân phối độc quyền

authorNguyễn Oanh Thứ Bảy, ngày 28/10/2017 16:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Có lẽ với fan của OnePlus thì OnePlus 5T đang là chiếc smartphone đáng mong đợi nhất thời điểm này. Những thông tin gần đây liên tục đề cập đến sự xuất hiện của chiếc smartphone này.

   

Hôm qua, báo chí rò rỉ hình ảnh OnePlus 5T xuất hiện cùng với Carl Pei - nhà đồng sáng lập OnePlus. Và hôm nay, hình ảnh về ngày ra  mắt chính thức của OnePlus 5T được hé lộ, đó là 16/11. Vì một lý do nào đó mà ngày ra mắt bị thay đổi một chút so với những tin tưc đồn đoán từ trước đó.

 oneplus lo ngay chinh thuc ra mat, amazon phan phoi doc quyen hinh anh 1

Ngày ra mắt của OnePlus 5T được hé lộ trong poster rò rỉ

Hình ảnh cho biết "Amazon độc quyền phân phối", và có lẽ Ấn Độ sẽ là địa điểm đầu tiên mà OnePLus xuất hiện vì từ trước OnePlus 5T cũng được bán tại thị trường này thông qua Amazon. 

Bên cạnh đó, tấm poster này cũng cho thấy những cụm từ như "Màn hình hiển thị rộng. Khóa vân tay không đổi". Điều này khá phù hợp với những gì mà chúng ta đang hi vọng ở chiếc smartphone này: màn hình hiển thị vô cực Full View với tỷ lệ màn hình 18:9, khóa vân tay được chuyển ra phía sau...

 oneplus lo ngay chinh thuc ra mat, amazon phan phoi doc quyen hinh anh 2

OnePlus 5T (trái) sẽ có nhiều thay đổi so với OnePlus 

OnePlus 5T được dự đoán sẽ được trang bị chip Snapdragon 835 sử dụng RAM 6G hoặc 8GB. Và theo những thông tin từ công cụ AnTuTu thì chiếc smartphone cao cấp này sẽ được trang bị camera kép 20MP và chạy trên hệ điều hành Android Oreo 8.0.

Tag:  oneplus 5, oneplus 5t   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ý tưởng về chiếc iPhone X Plus với màn hình lên tới 6,7 inch thực...
Theo dự đoán, mẫu iPhone 2018 sẽ hỗ trợ tốc độ gigabit LTE giống...
Màn hình có tỷ lệ 18:9 đã dần trở thành xu hướng thiết kế trong thị...