Chủ Nhật, ngày 24/03/2019 10:10 AM (GMT+7)

Oppo phô diễn một loạt công nghệ tiên tiến khiến đối thủ thèm muốn

authorNhư Quỳnh Thứ Năm, ngày 17/01/2019 16:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sự kiện vừa được Oppo tổ chức đã trưng bày một thiết lập máy ảnh 10x, camera 3 ống kính cùng máy quét vân tay UD có khu vực hỗ trợ lớn hơn.

   

Mặc dù không có bất kỳ smartphone nào cũng như bản demo nào được trình diễn tại sự kiện nhưng Oppo hứa hẹn sẽ tiết lộ nhiều hơn tại MWC 2019 vào tháng tới.

 oppo pho dien mot loat cong nghe tien tien khien doi thu them muon hinh anh 1

Công nghệ camera zoom lai 10x hứa hẹn mang đến nhiều tính năng hấp dẫn cho smartphone.

Zoom quang lai 10x của Oppo đạt được bằng cách kết hợp cảm biến zoom quang 5x trước đó với ống kính góc rộng, giúp thu phóng hiệu quả gấp 10 lần. Ngoài ra còn có một mô-đun thứ ba cho việc chụp ảnh, tuy nó không ảnh hưởng đến phạm vi zoom. Theo đại diện công ty, các mô-đun với phạm vi bao phủ 35 mm tương đương với tiêu cự 15,9-159 mm. Điều này hấp dẫn hơn so với giải pháp linh hoạt nhất cho đến nay trên máy ảnh 3 ống kính của Huawei Mate 20 Pro - đi từ 16 mm đến 80 mm trong phạm vi bao phủ 35mm.

Mô-đun mới của Oppo cũng có tính năng chống rung quang học kép (Dual OIS) cho camera chính và ống kính tele. Thiết lập được thực hiện với hơn 100 bằng sáng chế R&D. Các mẫu sẽ được trưng bày tại MWC vào tháng tới và Oppo hứa rằng công nghệ sẽ giao cho các nhà sản xuất trong năm nay.

 oppo pho dien mot loat cong nghe tien tien khien doi thu them muon hinh anh 2

Oppo R19 sẽ có biến thể đi kèm công nghệ máy quét vân tay tiên tiến?

Oppo cũng đã công bố một máy quét vân tay dưới màn hình (UD) với phạm vi làm việc lớn hơn, tương tự như những gì mà Chủ tịch Xiaomi Lin Bin đã giới thiệu mới đây. Cảm biến mới sẽ lớn hơn 15 lần so với cảm biến hiện tại trong R17 và có thể đọc hai ngón tay cùng một lúc. Công nghệ này từng xuất hiện trên bản demo của Vivo Apex vào năm ngoái, tuy công nghệ chưa hoàn toàn sẵn sàng vào thời điểm đó.

Trải nghiệm sinh trắc học mới của Oppo dự kiến ​​sẽ được thương mại hóa và xuất hiện trên smartphone vào cuối năm, có khả năng đó là một biến thể của Oppo R19 mà công ty có kế hoạch giới thiệu tại MWC sắp tới.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Galaxy A50 là mẫu smartphone tầm trung mới nhất của Samsung, tích...
Ngoài tích hợp những thông số kỹ thuật tiên tiến nhất, mẫu...
Mặc dù giá bán của Realme 3 sẽ được công bố vào ngày 4/4, nhưng...