Thứ Năm, ngày 25/04/2019 03:05 AM (GMT+7)

Oppo R sẽ “biến mất”, nhường chỗ cho Find X và Reno

authorAn Nhiên Chủ Nhật, ngày 14/04/2019 07:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo nguồn tin từ lãnh đạo công ty, Oppo sẽ ngừng sản xuất dòng R, tập trung vào đội hình Find X và Reno cao cấp hơn.

   

Phiên bản Oppo Reno siêu zoom 10x đã chính thức được giới thiệu và Phó chủ tịch Oppo – ông Brian Shen đã có một tuyên bố khá bất ngờ: dòng Oppo R đã thể hiện rất tốt, kết thúc thập kỷ đầu tiên của điện thoại thông minh của công ty. Từ giờ trở đi, Oppo sẽ tập trung vào các thiết bị Reno và Find X. Trước đó, vào đầu năm nay, ông Shen cho biết Oppo R19 sẽ không xuất hiện sớm.

 oppo r se “bien mat”, nhuong cho cho find x va reno hinh anh 1

Oppo Find X 2018.

Trong 10 năm qua, hơn 100 triệu chiếc điện thoại Oppo R đã được bán ra. Mặc dù hầu hết các điện thoại thông minh của Oppo R sẽ không còn nhận được các bản cập nhật trong tương lai nhưng ông Shen cho hay Oppo vẫn sẽ tuân theo các giá trị cốt lõi của công ty, tiếp tục theo đuổi vẻ đẹp và chất lượng tuyệt vời trên điện thoại thông minh.

 oppo r se “bien mat”, nhuong cho cho find x va reno hinh anh 2

Oppo R17 Pro.

Điều này đồng nghĩa với việc các tín đồ công nghệ không nên quá thất vọng, nên mong đợi xự xuất hiện của thế hệ Oppo Find X tiếp theo. Hiện tại, giới chuyên gia vẫn chưa thể đoán được phiên bản "kế nhiệm" của Oppo Find X sẽ có tên là gì, có thể là Find X2, Find Y,...

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mặc dù đã ra mắt lâu, nhưng nhiều dòng iPhone cũ vẫn đang được...
Theo Giám đốc điều hành của OnePlus, màn hình của OnePlus 7 Pro có...
IPhone 5G của Apple, dự kiến được ra mắt vào năm 2020 sẽ sử dụng...