Thứ Hai, ngày 20/08/2018 14:01 PM (GMT+7)

Phần mềm chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất năm 2017

authorBạch Dương Thứ Tư, ngày 26/04/2017 11:37 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Những phần mềm chỉnh sửa video miễn phí dưới đây sẽ cung cấp cho bạn bộ công cụ chuyên nghiệp với các giao diện dễ sử dụng.

   

1. Lightworks

 phan mem chinh sua video mien phi tot nhat nam 2017 hinh anh 1

Lightworks là phần mềm chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất bạn có thể tải về. Nó được coi là trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp dành cho tất cả mọi người.

Lightworks có thể chạy khá tốt trên phần cứng khiêm tốn. Bạn có thể sắp xếp các lệnh và cửa sổ khác nhau để phù hợp với cách làm việc của bạn.

2. VideoPad Video Editor

 phan mem chinh sua video mien phi tot nhat nam 2017 hinh anh 2

VideoPad Video Editor khá đơn giản để sử dụng, ngay cả đối với những người mới bắt đầu làm quen với phần mềm này. VideoPad được đánh giá cao bởi vì nó có nhiều công cụ tuyệt vời. Bạn có thể làm việc với cảnh quay video đã có trên ổ cứng hoặc chụp từ máy quay phim được kết nối. Bạn có thể sử dụng nhiều công cụ chỉnh sửa video và âm thanh.

3. Shotcut

 phan mem chinh sua video mien phi tot nhat nam 2017 hinh anh 3

Shotcut là một trình chỉnh sửa video miễn phí chuyên nghiệp khác đòi hỏi sự kiên nhẫn nhỏ nếu bạn muốn đạt được kết quả tốt nhất. Ban đầu, bạn cần tải video và chế độ chỉnh sửa mà bạn muốn làm việc và các công cụ bạn muốn sử dụng.

Bạn phải mất một ít thời gian để làm quen với giao diện của Shotcut, nhưng khi đã thành thục thì bạn sẽ thấy đây là phần mềm khá đơn giản và hữu ích.

Shotcut hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh và video codec nhờ có Ffmpeg, hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh cũng như chuỗi hình ảnh.

4. VSDC Free Video Editor

 phan mem chinh sua video mien phi tot nhat nam 2017 hinh anh 4

VSDC Free Video Editor cung cấp rất nhiều hiệu ứng và bộ lọc để nâng cao chất lượng hình ảnh của bạn. Phần mềm này cho phép bạn định vị các clip và các hình ảnh trên dòng thời gian mà bạn muốn chỉnh sửa.

Bạn có thể tạo ra một bộ phim chất lượng chuyên nghiệp nếu bạn sẵn sàng chịu đầu tư thời gian với giao diện bất thường của VSDC. Phiên bản mới nhất của VSDC cung cấp thêm nhiều hiệu ứng nghệ thuật, bao gồm cả khói.

5. Avidemux

 phan mem chinh sua video mien phi tot nhat nam 2017 hinh anh 5

Avidemux là một bộ công cụ thiết yếu cho việc chỉnh sửa video hàng ngày, bao gồm tất cả các vấn đề cơ bản như chuyển đổi định dạng, cắt cảnh, nối các clip một cách nhanh chóng. Video sau khi được chỉnh sửa bằng Avidemux sẽ cho chất lượng cao hơn và dung lượng cũng không hề lớn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chỉ cần nhanh tay đặt hàng online ngay cuối tuần này, khách hàng sẽ...
Nếu mức giá 1000 USD của Galaxy Note 9 chưa đủ sang chảnh, các đại...
Bphone 3 sẽ không có notch như iPhone X - điều mà nhiều nhà sản...