Thứ Hai, ngày 17/06/2019 13:52 PM (GMT+7)

“Phát sốt” với điện thoại trợ lý ảo cầm tay mini

authorAn Nhiên Thứ Ba, ngày 14/05/2019 13:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) NFA Phone sẽ là một điện thoại có kết cấu đơn giản với khả năng tích hợp trợ lý ảo Google Assistant.

   

Nếu như 2 năm trước, thiết kế smartphone chỉ là những hình chữ nhật đơn giản thì giờ đây người dùng đã sẵn sàng khám phá các phong cách mới, các nhà sản xuất điện thoại cũng luôn cố gắng trở nên khác biệt. Điện thoại NFA với sự trợ giúp của trợ lý ảo Google Assistant sẽ khiến cho cuộc nói chuyện trở nên đơn giản hơn và phá cách hơn.

 “phat sot” voi dien thoai tro ly ao cam tay mini hinh anh 1

Thiết kế đơn giản.

Được tạo ra bởi Sam Goult, khái niệm điện thoại này cũng được đặt tên là “Google Just Talk” và lấy trợ lý Google làm cốt lõi. Đây là một thiết bị giúp nâng cao cuộc sống của con người qua một giao diện hợp lý. NFA sẽ vô cùng ý nghĩa cho người dùng khuyết tật, người già và những người không muốn sử dụng điện thoại thông minh hiện đại.

 “phat sot” voi dien thoai tro ly ao cam tay mini hinh anh 2

Sản phẩm tích hợp trợ lý ảo.

Với NFA Phone, bạn có thể sử dụng khẩu lệnh để gọi cho mọi người, gửi ảnh, chỉ đường về nhà, tìm hiểu thời tiết sẽ như thế nào và theo dõi các chỉ số tập thể dục. Thiết bị chỉ bao gồm các thành phần cơ bản và tiêu chuẩn, như tai nghe, giắc cắm tai nghe, cảm biến tiệm cận, màn hình nhỏ và tròn cho phép bạn tương tác với Google Assistant cùng với một loa có âm lượng khá lớn.

 “phat sot” voi dien thoai tro ly ao cam tay mini hinh anh 3

Người dùng có thể yêu cầu nhiều chức năng trên điện thoại.

Thiết bị này tương thích với máy trợ thính và giống như các thiết bị Google Home. Ngoài ra, bên trong điện thoại còn được trang bị một pin lớn 4000 mAh, cũng hỗ trợ kết nối 4G, WiFi và GPS. Cảm biến sinh trắc học cũng được đưa vào để theo dõi sức khỏe.

 “phat sot” voi dien thoai tro ly ao cam tay mini hinh anh 4

Các màu sắc rực rỡ.

Ngoài ra, người dùng có thể thay đổi vỏ bọc với nhiều màu sắc khác nhau theo phong cách những năm 1990. Chiếc điện thoại này được cho là chiếc Google Pixel Mini. Hiện chúng vẫn chưa được ra mắt và không rõ giá bán.

 “phat sot” voi dien thoai tro ly ao cam tay mini hinh anh 5

Thiết kế dễ sử dụng và tiện lợi.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo tin đồn mới nhất, iPhone 11 sẽ có thêm chế độ ban đêm, đối đầu...
Trong tháng 6 này, hàng loạt các mẫu smartphone từ cao cấp tới tầm...
Hình ảnh được cho là Motorola One Action cho thấy sản phẩm sẽ có 3...