Thứ Bảy, ngày 21/10/2017 00:56 AM (GMT+7)

Pin iPhone 7 hơn không đáng kể pin iPhone 6s

authorNguyễn Thanh Thứ Năm, ngày 05/05/2016 11:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Thỏi pin trên mẫu iPhone 7 sắp tới chỉ tăng thêm 20mAh so với pin iPhone 6s.

   

Thời gian gần đây, thông tin về mẫu iPhone 7 của Apple đang xuất hiện với tần xuất khá dày và sẽ nhận được nhiều cải tiến đáng kể so với hai phiên bản gần nhất để lôi kéo người tiêu dùng.

Mới đây có thông tin nói rằng, iPhone 7 sẽ được Apple trang bị cho thỏi pin dung lượng 1.735mAh (tăng thêm 20mAh so với iPhone 6s), và pin của iPhone 7 Plus sẽ có dung lượng 2.810mAh.

 pin iphone 7 hon khong dang ke pin iphone 6s hinh anh 1

iPhone 7 mỏng hơn, nhưng thỏi pin vẫn lớn hơn iPhone 6s

Như vậy, thì nó tăng dung lượng pin trên iPhone 7 không đáng kể so với hai phiên bản trước đó. Tuy nhiên, chúng ta có quyền kỳ vọng vào những công nghệ mới mà Apple đem lại sẽ giúp tiết kiệm pin trên mẫu iPhone mới. Có thể kể đến mẫu iPhone 6s, mặc dù sở hữu thỏi pin nhỏ hơn iPhone 6 nhưng nó lại cung cấp thời gian sử dụng lâu hơn phiên bản tiền nhiệm.

Không chỉ có viên pin được nâng cấp, mà rất nhiều tính năng hiện đại cũng sẽ có sẵn trên bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus sắp tới. Thậm chí, ngày hôm qua đích thân CEO Tim Cook đã “lên sóng” để đánh tiếng về mẫu iPhone thế hệ tiếp theo: "Chúng tôi đang phát triển nhiều tính năng mới. iPhone mới sẽ khuyến khích bạn nâng cấp từ các phiên bản iPhone cũ, chúng tôi sẽ cho các bạn những điều mà bạn đã ao ước từ lâu… Thậm chí bạn không biết bạn cần nó hôm nay… nhưng bạn sẽ nhìn lại và tự hỏi “làm sao tôi có thể sống mà thiếu vắng điều này?".

Đầu tiên có thể kể đến một thiết kế khác lạ so với hai phiên bản trước đó, một bộ chipset A10 mạnh mẽ, tích hợp công nghệ chống nước, nút Home truyền thống bị loại bỏ, và giắc cắm tai nghe 3.5 cũng biến mất.

Ngoài ra, phiên bản đặc biệt của mẫu iPhone 7 Plus sẽ sở hữu cụm camera kép và hỗ trợ công nghệ kết nối thông minh Smart Connector. Dự kiến, bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ được ra mắt vào tháng 9 năm nay.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chiếc iPhone 5X xuất hiện cực độc với camera kép, bỏ nút Home, viền...
Theo đó, Consumer Reports xếp iPhone 8 Plus và iPhone 8 chỉ đứng vị...
Nokia 9 chưa sẵn sàng chính thức xuất hiện nhưng những rò rỉ xung...