Thứ Ba, ngày 23/04/2019 03:22 AM (GMT+7)

Pixel 4 đã đuổi kịp công nghệ với thiết kế không viền

authorAn Nhiên Thứ Bảy, ngày 19/01/2019 13:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hình ảnh về bằng sáng chế của Google Pixel đã được lộ diện, cho thấy sản phẩm này sẽ có thiết kế toàn màn hình và vẫn giữ một tính năng nhận diện.

   

Khắc phục từ năm ngoái, hình ảnh bằng sáng chế được cho là Pixel 4 cho thấy thiết kế mặt trước sẽ hoàn chỉnh với các viền mỏng. Độ dày của viền bezel ngang với dòng iPhone XS của Apple và dòng Galaxy S10 sắp ra mắt. Đặc biệt, thiết bị này sẽ không có bất cứ một lỗ hổng nào.

 pixel 4 da duoi kip cong nghe voi thiet ke khong vien hinh anh 1

Pixel 3 XL năm ngoái.

Với thiết kế viền mỏng như thế này, giới công nghệ tỏ ra khá tò mò về cách Google triển khai thiết lập selfie camera kép. Bên cạnh đó, có vẻ như hệ thống loa âm thanh nổi phía trước vẫn được giữ lại. Hình ảnh cho thấy thiết bị sẽ có một cặp loa dọc theo cạnh trên và dưới của màn hình. Đáng tiếc, hình ảnh không hé lộ về thiết kế phía sau của điện thoại thông minh.

 pixel 4 da duoi kip cong nghe voi thiet ke khong vien hinh anh 2

Điện thoại Google Pixel với viền siêu mỏng.

Với tất cả các tin đồn hiện tại, Google chắc chắn đang xem xét ý tưởng về chiếc Pixel toàn màn hình. Nếu điều này là thật, Google Pixel 4 thế hệ tiếp theo chắc chắn sẽ là một ứng cử viên nặng ký cho “cuộc đua” năm nay.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hình ảnh bề mặt khuôn được cho là của Apple iPhone 11 và iPhone 11...
BlackBerry vừa tung ra một biến thể mới của KEY2 mang tên KEY2 Red...
Những trục trặc mà Samsung Galaxy Fold gặp phải là ví dụ điển hình...