Chủ Nhật, ngày 18/03/2018 20:46 PM (GMT+7)

Pokemon GO cập nhật với tính năng vị trí mới, khắc phục nhiều lỗi

authorBạch Dương Thứ Ba, ngày 27/09/2016 17:31 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Niantic mới đây đã công bố một bản cập nhật mới có sẵn cho các ứng dụng Pokemon GO của mình trên cả hai nền tảng Android và iOS.

   

Nhà phát triển Niantic vừa công bố một bản cập nhật mới có sẵn cho các ứng dụng Pokemon GO của mình trên cả hai nền tảng Android và iOS. Bên cạnh một tính năng mới và một số cải tiến cho Pokemon GO Plus, bản cập nhật này cũng sửa chữa một số sửa lỗi được chờ đợi từ lâu.

Người chơi Pokemon GO sẽ hài lòng khi biết rằng phiên bản mới của trò chơi đi kèm với vị trí “chụp”, điều này sẽ mang tính năng thống kê hơn.

 pokemon go cap nhat voi tinh nang vi tri moi, khac phuc nhieu loi hinh anh 1

Về cơ bản, tất cả các con thú Pokemon bạn bắt gặp bây giờ sẽ hiển thị vị trí nơi bạn bẫy chúng. Các thông tin có sẵn trên màn hình thống kê của Pokemon, vì vậy bạn sẽ không bỏ lỡ nó.

Bên cạnh đó, một tình năng thú vị mới cũng được cập nhật, tuy vậy nó chỉ có sẵn cho những người đang sử dụng các phụ kiện Pokemon GO Plus. Niantic đã tích hợp thêm việc sử dụng Incense đi kèm Pokémon GO Plus.

Cùng với đó, một số lỗi đã được giải quyết, ví dụ như lỗi treo ứng dụng trên màn hình tải ngay cả sau khi khởi động lại ứng dụng đã được cố định; nâng cao tốc độ di chuyển máy ảnh đôi trong các màn rượt đuổi.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xperia XZ2 là mẫu smartphone mới nhất của Sony với nhiều cách tân...