Thứ Hai, ngày 23/04/2018 14:51 PM (GMT+7)

Quên iPhone 8 đi, đây mới là chiếc iPhone "hấp dẫn nhất"

authorBạch Dương Chủ Nhật, ngày 19/03/2017 18:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Retro iPhone 7 Plus được sử dụng nền tảng chiếc iPhone 7 Plus nhưng được Colorware phun màu sơn của Apple Mac và đính kèm logo Apple màu cầu vồng.

   

Apple được cho là sẽ tiết lộ một chiếc iPhone cao cấp trong năm nay với giá thành đắt nhất trong thế hệ iPhone trước đó.

Nhưng những ai đang ngóng chờ phiên bản iPhone 8 thì có thể thử chiêm ngưỡng chiếc iPhone 7 Plus phong cách Retro năm 1980 với màu sơn Apple Mac.

 quen iphone 8 di, day moi la chiec iphone "hap dan nhat" hinh anh 1

 iPhone 7 Plus phong cách Retro năm 1980 với màu sơn Apple Mac

Với biểu tượng Apple retro trong những năm thập niên 80 và logo Apple màu cầu vồng, chiếc iPhone 7 Plus tạo nên một vẻ đẹp hoài cổ.

Công ty nào đã tạo nên tác phẩm kỳ diệu này? Đó chính là công ty chuyên phụ trách màu sắc cho Airpod của Apple: Colorware.

 quen iphone 8 di, day moi la chiec iphone "hap dan nhat" hinh anh 2

Colorware đã tạo nên tác phẩm đặc biệt này

Điện thoại Retro iPhone 7 Plus được sử dụng iPhone 7 Plus 256 GB bản mở khóa màu đen có giá 969 USD. Sau đó, Colorware bổ sung màu sơn Retro với giá 930 USD, do đó, chiếc Retro iPhone 7 Plus có giá tổng cộng là 1.899 USD (43 triệu đồng).

Colorware cho biết, 25 chiếc Retro iPhone đầu tiên sẽ được đánh số thứ tự chứng tỏ sự độc quyền của nó. Và nó sẽ chỉ sản xuất với đơn hàng hạn chế, giao hàng trong thời gian ngắn nhất.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhà cung cấp chip TSMC đã hạ dự báo doanh thu trong năm dẫn đến khả...
Mới đây, Vivo Y9 Youth đã được bán ra tại thị trường Ấn Độ với giá...
Có vẻ đối tác cung cấp màn hình OLED mới cho Apple đang phải vật...