Thứ Tư, ngày 17/10/2018 23:34 PM (GMT+7)

Quên iPhone Xs Max đi, đây mới là smartphone thú vị nhất của năm

authorKiến Tường Thứ Ba, ngày 09/10/2018 15:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nếu đúng như kế hoạch, Nubia trở thành một trong những công ty smartphone đáng xem nhất trong năm nay.

   

Hãng sản xuất smartphone Trung Quốc Nubia là một cái tên khá thú vị trong năm nay, thử nghiệm với các yếu tố hình thức và các loại thiết bị khác nhau. Sau khi trình diễn mẫu smartphone lai đồng hồ đeo tay có thể gập lại tại IFA hồi đầu năm nay, công ty lại đang có kế hoạch phát hành một smartphone màn hình kép mới.

 quen iphone xs max di, day moi la smartphone thu vi nhat cua nam hinh anh 1

Nubia X sẽ đi kèm với 2 màn hình ở mặt trước và sau.

Một hình ảnh quảng cáo mới đến từ CEO công ty trên mạng xã hội Weibo (Trung Quốc) cho thấy thiết bị này có thể được gọi là Nubia X. Điều này kết hợp với các dữ liệu rò rỉ trước đó cho thấy Nubia X là một sản phẩm khá tuyệt vời, bao gồm màn hình 6,2 inch ở mặt trước và màn hình OLED 5,1 inch ở mặt sau.

Thật kỳ lạ, điện thoại không có camera trước. Thay đổi này là dễ hiểu vì người dùng chỉ cần sử dụng camera chính của điện thoại và màn hình ở mặt sau để chụp ảnh tự sướng khi cần.

Các chi tiết kỹ thuật của điện thoại bao gồm Snapdragon 845 kết hợp với RAM 6 GB, biến nó trở thành một sản phẩm cạnh tranh với các thiết bị phân khúc cao cấp. Nó được cho là đi kèm pin 3.800 mAh và sẽ chạy Android 8.1 Oreo khi phát hành. Người dùng có 2 tùy chọn màu sắc là Vàng và Đen.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Là một trong những chiếc smartphone đầu tiên trang bị chip...
Ngoài bộ đôi Realme 2 và 2 Pro, Realme C1 là một sự bất ngờ trong...
vivo vừa bổ sung thêm thành viên mới vào gia đình sản phẩm của mình...